Xem tướng mũi đoán vận mệnh, duyên số con người

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xem tướng mũi có thể đoán vận mệnh cuộc sống sang hèn của mỗi người, với đàn ông biểu trưng cho tiền tài, với đàn bà mũi biểu trưng cho về chuyện chồng con, hạnh phúc.

Tướng mũi gãy đoạn

Mũi gãy đoạn có đặc điểm dáng mũi xiêu vẹo không cân đối đoạn vẹo qua trái, có đoạn vẹo qua phải. Người sở hữu tướng mũi này thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, tài vận kém, sức khỏe không tốt thường xuyên ốm đau bệnh tật. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng không được hạnh phúc như ý.

Ngoài ra tướng mũi gãy còn biểu hiện tính cách nhỏ nhen , hời hợt , không có sự quyết đoán, không có niềm tin vào bản thân, khó thành danh trong sự nghiệp. Cuộc sống phải tha phương lập nghiệp mưu sinh vất vả.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh thường được nhiều người chú ý
Xem tướng mũi đoán vận mệnh thường được nhiều người chú ý

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi cũng như cải thiện vận mệnh của mình.

Xem tướng mũi đoán vận mệnh của người có lỗ mũi lộ ra ngoài

Người có lỗ mũi lộ ra ngoài trong nhân tướng học gọi là tướng mũi tán tài. Họ ít khi gặp may mắn trong cuộc sông mặc dù có thể kiếm được nhiều tiền bạc nhưng họ không biết cách tích lũy hay tiêu xài hoang phí. Hậu vận về sau thường trắng tay sống trong bần hàn. Bởi vậy có những cặp đôi  trước khi chọn bạn đời thường xem tướng mũi đoán vận mệnh về sau để tránh những khó khăn trong cuộc sống.

Tướng mũi dọc dừa

Những người tướng mũi dọc dừa thường sở hữu gương mặt thanh thoát, tính tình nhân hậu, trong nhân tướng học đây là tướng phú quý. Họ biết đối nhân xử thế, có

Xem tướng mũi đoán vận mệnh mũi củ tỏi

Người có tướng mũi củ tỏi thường có hình dáng mũi to tròn, thịt rủ xuống khiến lỗ mũi không nhìn rõ vì bị che khuất. Hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, phát triển rộng ra bên ngoài nhìn giống như củ tỏi

Những người đàn ông sở hữu tướng mũi củ tỏi luôn biết cách kiếm tiền, cuộc sống khá giả. Còn người đàn bà có tướng mũi củ tỏi thường bị coi là xấu, thường không có được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vận mệnh người có tướng mũi tú phong

Những người có tướng mũi Tú Phong có đặc điểm nhận dạng như lỗ mũi trong, thanh nhỏ, có sắc hồng hào. Người phụ nữ nào có tướng mũi này thường sở hữu dung mạo xinh đẹp, được nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy vậy vận mệnh của họ không được tốt, thường long đong lận đận, không có số sống giàu sang, phú quý, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc như mong muốn.

Người có tướng mũi khoằm

Trong nhân tướng học mũi khoằm còn được gọi là mũi chim ưng với những đặc điểm như sống mũi hẹp, nhô lên cao, trơ xương ra, chóp mũi dài, nhọn quặp xuống như mỏ chim ưng. Người có tướng mũi khoằm dù là đàn ông hay phụ nữ đều có lòng dạ nham hiểm, độc đoán tự coi mình là nhất. Những người này có tính khí thất thường, nông cạn nên thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp.

Người có tướng mũi khoằm thường có vận mệnh không tốt
Người có tướng mũi khoằm thường có vận mệnh không tốt

Xem tướng mũi đoán vận mệnh cũng chỉ mang tính chất tham khảo không nên quá tin và có cái nhìn bi quan trong cuộc sống. Những người sở hữu một trong những tướng mũi trên cần có cái nhìn tích cực, tu tâm tích đức cho con cháu đồng thời luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Bởi nhân tướng học cũng chỉ là một phần trong cuộc sống để công thành danh toại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh đó nếu như muốn thay đổi tướng mũi như nâng mũi thay đổi vận mệnh nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới