Bí quyết chế biến món ăn từ dứa giúp cân giảm, dáng thon chỉ sau 10 ngày

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài việc áp dụng các phương pháp tập luyện thể dục thể thao hàng ngày thì những người đang trong tình trạng thừa cân hãy kết hợp cùng với việc chế biến các món ăn từ dứa để giúp làm tăng hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Bí quyết chế biến món ăn từ dứa giúp cân giảm, dáng thon chỉ sau 10 ngày
Bí quyết chế biến món ăn từ dứa giúp cân giảm, dáng thon chỉ sau 10 ngày

Tại sao dứa có thể mang lại hiệu quả giảm cân?

Quả dứa hay còn gọi là quả thơm, là một trong những loại trái cây có chứa nguồn giá trị dinh dưỡng dồi dào và được nhiều người yêu thích. Sử dụng dứa không chỉ giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, làm đẹp hiệu quả mà còn có khả năng giúp giảm cân không kém gì các phương pháp hiện đại.

Nhiều người thắc mắc tại sao dứa lại có thể sử dụng để giảm cân. Xin được trả lời rằng: Trong mỗi quả dứa đều có chứa lượng chất xơ giúp hấp thụ carbonhydartes cho cơ thể và thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và ngăn ngừa khả năng tích tụ chất béo trong cơ thể con người. Sử dụng món ăn chế biến từ dứa giúp đốt cháy calo trong cơ thể, mang lại cảm giác no lâu và khả năng giảm cân.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chế biến món canh ngao dứa giúp giảm cân đặc biệt nhanh chóng, an toàn.

Tại sao dứa có thể mang lại hiệu quả giảm cân?
Tại sao dứa có thể mang lại hiệu quả giảm cân?

Hướng dẫn chế biến món canh ngao dứa ngon, bổ

Chuẩn bị: 2 quả cà chua, 1,5 kg ngao, 2 bìa đậu, 2kg giá đỗ, hành lá, 1 quả dứa, rau răm, ràu thì là, gia vị, dụng cụ sơ chế.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, để thực hiện phương pháp giảm cân này, bạn đọc mang số ngao đã chuẩn bị rửa sạch rồi cho vào nồi luộc cho đến khi ngao mở miệng thì tắt bếp. Nhặt phần ruột và giữ lại phần nước luộc ngao và để riêng ra 1 chiếc bát sạch.

Bước 2: Cà chua, giá đỗ, các loại rau thơm đem rửa sạch và để ráo nước. Dứa đem gọt sạch vỏ và cắt bỏ phần mắt dứa để loại trừ trường hợp bị ngộ độc khi ăn.

Bước 3: Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu thì bắc nồi lên bếp rồi cho thêm chút dầu ăn, đợi khi dầu nóng thì cho thêm hành khô vào phi thơm và cho cà chua vào đảo cho đến khi cà chua mềm ra thì cho phần ruột ngao vào xào cùng khoảng 3 phút, nêm gia vị vừa miệng và cho tiếp phần nước luộc ngao vào, đậy vung lại và đun sôi.

Bước 4: Khi nồi canh ngao sôi thì cho tiếp phần đậu phụ và giá đỗ vào, để trong khoảng 4 phút cho nước canh sôi lên nữa thì tắt bếp, cho canh ra bát.

Hướng dẫn chế biến món canh ngao dứa ngon, bổ
Hướng dẫn chế biến món canh ngao dứa ngon, bổ

Bạn đọc sử dụng món canh này trước khi ăn cơm để giúp mang lại cảm giác no và giảm phần năng lượng nạp vào cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Với thực phẩm là dứa, bạn đọc có thể chế biến thành rất nhiều món ăn có công dụng giảm cân hiệu quả như salad dứa với rau xanh, sinh tố dứa, nộm dứa, súp dứa….

Trên đây là hướng dẫn chế biến món ăn từ dứa giúp mang lại hiệu quả giảm cân tại nhà cho bạn đọc. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và kết hợp với sự tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn đọc mong muốn có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, không mất nhiều thời gian thì có thể tham khảo phương pháp hút mỡ Lio Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là phương pháp không gây đau đớn, không để lại sẹo mà vẫn có thể mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới