Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng.

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hiện nay nhu cầu sử dụng dược phẩm và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, việc đào tạo bổ sung Dược sĩ đang là yêu cầu cấp thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ngành học này đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh dược phẩm…; nhiều cử nhân Đại học/Cao đẳng đã lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 để trang bị thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm mới cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn

Nếu bạn muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ giỏi thì việc chọn địa chỉ đào tạo uy tín để theo học là rất cần thiết. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân đã có uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định trong nhiều năm qua với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều học viên lựa chọn khi muốn học ngành Dược.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 học cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), đặc biệt phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Nhà trường thông báo tuyển sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chương trình văn bằng 2 cần đảm bảo được điều kiện đã có bằng cấp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội kéo dài với thời gian là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể đăng ký bằng cách xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn nhập học. Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới