Chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực của bà mẹ trẻ

Sau khi sinh vòng một trở nên chảy xệ khiến chị Thanh Hiên luôn tự ti trong cuộc sống cũng như sinh hoạt vợ chồng, chính vì vậy chị đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

phau-thuat-nang-nguc-co-anh-huong-den-suc-khoe-3
Phẫu thuật nâng ngực nội cho chị em phụ nữ

Chia sẻ của chị Thanh Hiên trước khi nâng ngực chảy xệ

.Sau khi cai sữa xong đứa bé thứ 2 thì vòng 1 của tôi vốn hình quả mướp giờ càng chảy xệ kinh khủng hơn. Mặc dù chồng không kêu ca phàn nàn nhưng tự bản thân tôi cảm thấy tự ti và không còn cảm thấy thoái mái trong chuyện chăn gối. Không dừng lại ở đó, khuôn ngực chảy xệ khiến mình diện những bộ cánh cúp ngực cũng không thấy đẹp, luôn tự ti trước vóc dáng của mình.

Sau khi tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng ngực tại nhà hay tại thẩm mỹ viện, để nhanh chóng có được bộ ngực săn chắc và quyến rũ tôi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Lựa chọn thẩm mỹ viện – yếu tố quyết định sự thành công

phong-mo
Cơ sở vật chất uy tín quyết định đến sự thành công của phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật thực hiện khá phức tạp, chính vì vậy yếu tố quyết định độ an toàn và thành công dựa vào viện thẩm mỹ uy tín và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được đánh giá là địa chỉ nâng ngực uy tín và an toàn, đây là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi quyết định phẫu thuật tạo hình làm đẹp. Thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép,  hoạt động với phương châm làm đẹp an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Đặc biệt thẩm mỹ luôn thực hiện theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Sở Y tế cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, tại Viện thẩm mỹ với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những bác sĩ đi đầu trong làng thẩm mỹ tạo hình tại Việt Nam, Được đào tạo và làm việc tại trường đại học danh tiếng Oxford, đại học y khoa tại châu Âu, Hàn quốc.. . có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình- Thẩm mỹ.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi

tham-my-nang-nguc-noi-soi
Phẫu thuật nâng ngực mang đến cho bạn độ an toàn quyệt đối

Tạo cho bạn khuôn ngực đầy đặn và cân đối

Trước khi phẫu thuật bác sĩ căn chỉnh và đo tỉ lệ cân đối chính vì vậy bạn sẽ sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và không còn tình trạng  ngực chảy xệ.

Phẫu thuật ngực chảy xệ nội soi tuyệt đối an toàn

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, quá trình phẫu thuật được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn chỉ tác động đến bầu ngực và không xâm lấn đến các vùng khác.

Phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Với phương pháp nâng ngực chạy xệ được bác sĩ tiến hành gây mê đảm bảo không đau đớn và không hề để lại sẹo duy trì vẻ đẹp lâu dài cho khách hàng. Kỹ thuật thực hiện khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú. Sau đó, bạn có thể tự đi về và sinh hoạt bình thường.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

ts-bs-mai-manhtuan-vtm-ha-noi-2
Bác sĩ thăm khám chi tiết và lên phương án cụ thể

Tư vấn và thăm khám

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám tình trạng ngực chảy xệ ở cấp độ bao nhiêu, mô phỏng ngực khách hàng sau khi được nâng bằng nội soi và vẽ, đánh dấu vị trí thực hiện kỹ thuật.

Theo dõi các hệ số sức khỏe

Thử phản ứng thuốc sử dụng trong khi thực hiện kỹ thuật. Theo dõi các chức năng cơ bản như tần số mạch, nhịp thở, huyết áp, điện tim, SpO2 trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Sát khuẩn bằng dung dịch Betadin, gây tê tại chỗ bằng Lidocain 1% nhằm hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Thực hiện kỹ thuật khâu treo tổ chức mô đệm đỡ dưới da vùng ngực, đưa ngực lên cao trở về vị trí tự nhiên ban đầu.

Đối với trường hợp vú phì đại và chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ của vú.

Còn đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẫm mỹ, sau khi kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ nhằm tránh để lại sẹo cho khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

spa-1
Chăm sóc sau hậu phẫu quyết định đến sự thành công của phẫu thuật

Sau quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ chăm sóc hậu phẫu 24/24 nhằm đẩy nhanh quá trình khôi phục, hậu phẫu bạn nên đi lại nhẹ nhành và tránh mệt mỏi kéo dài.

Đặc biệt bạn nên đến thay băng và sát trùng theo đúng lịch hẹn, mang áo ngực theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm nâng ngực nội soi của Thanh Hiên, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong phẫu thuật làm đẹp. Khiến bạn có thể tự tin trong mọi hoạt động giao tiếp và thành công hơn trong công việc.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn