Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu tuy ra đời muộn hơn so với những chuyên ngành khác trong y học nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vai trò trong hệ thống y tế và là ngành học tiềm năng hứa hẹn rất nhiều cơ hội hấp dẫn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng 

Hiện nay có rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học khối ngành sức khỏe, qua đó thấy được sức hút của ngành to lớn như thế nào. Bên cạnh những ngành học quen thuộc như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Y đa khoa… thì ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Học ngành Vật lý trị liệu cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tuy ra đời sau nhiều chuyên ngành y học khác nhưng đã nhanh chóng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho con người. Bằng việc áp dụng các liệu pháp vật lý trong điều trị mà không cần can thiệp bằng thuốc, phương pháp Vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động vốn có của cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, bẩm sinh…

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được xem là ngành non trẻ so với những ngành khác trong hệ thống y tế Việt Nam bởi từ trước đến nay chúng ta mới chỉ thực sự quan tâm đến các công tác dự phòng bệnh tật và chữa bệnh chứ chưa thực sự quan tâm nhiều đều vấn đề phục hồi chức năng sau chữa bệnh.

Ngày nay khi xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống người dân được nâng cao nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại công tác dự phòng và điều trị bệnh thông thường, mà cần đến bước phục hồi chức năng sau chữa bệnh.

Thực tế số lượng nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu và PHCN còn rất hạn chế, trong khi nhiều bệnh viện đa khoa đã có các khoa Vật lý trị liệu PHCN. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu PHCN là rất lớn, những người học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ rất được trọng dụng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Hà Nội

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Hiện nay Nhà trường đào tạo các hệ:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
  • Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành KT Vật lý trị liệu và PHCN.
  • Cao đẳng chính quy hệ 02 năm.
  • Cao đẳng chính quy hệ 03 năm.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm, thí sinh vui lòng liên hệ với Nhà trường theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới