Địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu làm đẹp của khách hàng mà có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được xây dựng lên khiến chúng ta băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Căng da mặt giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và trẻ hóa làn da một cách hiệu quả

Địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín thì không phải là điều dễ dàng.

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần phải đảm bảo các yếu tố sau: Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, công nghệ làm đẹp hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp

Dựa trên các tiêu chí đánh giá cơ bản trên cũng như đánh giá của khách hàng thì Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và trải qua nhiều khâu thẩm tra, kiểm định về công nghệ thẩm mỹ, trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất…Chính vì vậy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mọi dịch vụ tại đây.

Trình độ của các y bác sĩ

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mọi quy trình thực hiện đều được kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc….. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm.

Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình.

Đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được đào tạo ở nước ngoài với trình độ chuyên môn cao

Với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật mọi công nghệ mới nhất và tiếp nhận việc chuyển giao công nghệ trong đó có công nghệ căng da mặt gồm: căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt soi, căng da mặt tối thiểu…Với kỹ thuật căng da mặt hiện đại, độ an toàn cao chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng khi có nhu cầu căng da mặt.

Bên cạnh đó khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng hoàn toàn được trải nghiệm những phương pháp làm đẹp khác cùng với quy trình thẩm mỹ nhằm mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại và thành công mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng về độ thẩm mỹ và tính an toàn, cải thiện được làn da của bạn, ngăn ngừa lão hóa và không gây ra tác dụng phụ. Bên cạnh dịch vụ căng da mặt thì hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có rất nhiều dịch vụ làm đẹp như thẩm mỹ bụng, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mặt…để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn