Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lựa chọn thông minh bởi đây là nghề rất có tiềm năng, tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo ngành này?

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và PHCN

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là phương pháp điều trị có ưu điểm là không sử dụng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu, nhiệt trị liệu… giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng vận động đã mất do chấn thương, bệnh tật, bẩm sinh… Với nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, hiện nay nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội việc làm và gia tăng thu nhập cho bản thân.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhận các công việc của một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, spa, trung tâm phục hồi chức năng… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tùy thuộc vào việc bạn đã tốt nghiệp ở ngành nào. Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở lĩnh vực sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng; nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ ở một ngành thuộc lĩnh vực khác nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học là 20 tháng.

Thời gian học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới