Địa chỉ học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh quan tâm ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể đăng ký học tại địa chỉ nào, học ngành này có nhiều cơ hội việc làm không?

Địa chỉ học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đóng vai trò rất quan trọng trong công tác y tế. Tuy ra đời muộn hơn so với những chuyên ngành khác trong y học lâm sàng nhưng với tính ứng dụng cao, ngành này đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người bệnh và khẳng định được vai trò trong công tác điều trị phục hồi sau chữa bệnh.

Ngày nay kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng được chú trọng. Nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại việc phòng và điều trị bệnh thông thường, mà cần quan tâm cả đến việc phục hồi sau khi điều trị bệnh. Thực tế nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN tại các cơ sở y tế hiện nay thiếu trầm trọng, nhu cầu tuyển dụng lại càng cao. Chính vì vậy việc làm của sinh viên học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN là rất lớn.

Địa chỉ học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội.

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN. Đây cũng là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường luôn có những chính sách an sinh giáo dục hỗ trợ sinh viên trong khi học tại trường. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN năm 2019

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ bằng cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới