Trường Đại học nào có đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại Hà Nội?

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay có khá ít trường đào tạo, vậy có trường đại học nào đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng?

Trường Đại học nào có đào tạo ngành Vật lý trị liệu tại Hà Nội?

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và PHCN có tính ứng dụng rất cao, đây cũng là ngành nghề tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong những năm tới.

Trường đại học nào có đào tạo ngành Vật lý trị liệu?

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay còn khá ít trường đào tạo, trong khi nguồn nhân lực đang thiếu. Các trường đại học có ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay có thể kể đến gồm có:

1. DKY Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  2. DVT Trường Đại học Trà Vinh
  3. THU Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
  4. YDN Trường Đại học Kỹ thuật Y – dược Đà Nẵng
  5. YDS Trường Đại học Y dược TP.HCM

Hệ cao đẳng thì hiện nay có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo ngành này.

Miễn 100% học phí 2019 khi đăng ký học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược trên cả nước có đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện các trung tâm có phòng điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng để nâng cao tay nghề.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường thông báo chính sách ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Miễn 100% học phí 2019 khi đăng ký học Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

(Những giấy tờ nào thí sinh còn thiếu có thể bổ sung sau).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.