Điểm danh 3 con giáp làm ngành Y là cả họ được nhờ

Làm ngành Y vốn là để cứu người giúp đời nên hễ ai làm việc này thì gia đình thường được hưởng lộc. Đặc biệt với 3 con giáp dưới đây thì điều này lại càng đúng.

Điểm danh 3 con giáp làm ngành Y là cả họ được nhờ

Bác sĩ tuổi Ngọ rất phóng khoáng

Nhờ có bản tính thoải mái, phóng khoáng với mọi người xung quanh nên người tuổi Ngọ đi đâu cũng có bạn và được nhiều người yêu mến. Có thể nhận thấy rằng Bác sĩ tuổi Ngọ sẽ là người rất nhiệt tình, vui vẻ và luôn giúp đỡ người khác. Khi xem tướng cho một bác sĩ như thế, thầy Hiếu tướng số nhận định điểm chung của người cầm tinh con ngựa là tự do và sáng tạo. Họ chỉ đạt được thành công khi được làm những việc mà họ đam mê yêu thích mà thôi. Với vị bác sĩ nọ, chính vì yêu ngành Y và muốn theo đuổi đến cùng nên đến nay mới hơn 40 tuổi mà đã có được nhà lầu xe hơi, vừa có một phòng khám riêng ở nhà, vừa là một Trưởng khoa ở bệnh viện và đồng thời đảm nhận vị trí là Giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhờ anh thành đạt mà bố mẹ và anh em được hưởng lộc, mỗi lần về quê anh đều biếu quà và sống rất được lòng anh em trong nhà.

Bác sĩ tuổi Ngọ rất phóng khoáng

Bản tính của người tuổi Ngọ là rất thích tò mò, sáng tạo, thích giao du với nhiều người nên tính tình cởi mở. Hơn thế, họ lại cũng là người thông minh nên dễ thành công trên con đường riêng. Có thể thấy rằng bản tính ham học hỏi, luôn phấn đấu cùng với sự thông minh khi học ngành y đã khiến cho các bác sĩ tuổi này thành công hơn người. Những điều ấy đã nhào nặn nên những tố chất cho một bác sĩ phẫu thuật giỏi như bạn tôi. Nếu ai tuổi này mà làm bác sĩ thì không sớm thì muộn cũng công thành danh toại.

Làm ngành Y tuổi Sửu tự mình đạt được thành tựu

Trong tất cả các con giáp hiện nay thì có thể thấy rằng người làm ngành y tuổi Sửu luôn đạt được thành công nhờ hai bàn tay trắng và tự thân vận động. Họ luôn là người cố gắng và chăm chỉ nhất trong 12 con giáp. Với thầy Hiếu khi xem đường công việc cho một phụ huynh tuổi Sửu làm bác sĩ có con gái đang là sinh viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhận định người tuổi con trâu mà làm công việc vất vả và cần phấn đấu nhiều như nghề Y thì nhất định sẽ thành công.

Thầy Hiếu cũng cho rằng đây là con giáp được ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ nên sự nghiệp vô cùng thăng hoa, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công và có cơ hội thăng tiến cao trong làm ăn. Hoa trái ngọt ngào sẽ tự nhiên tìm đến với người làm ngành Y tuổi Sửu vì họ luôn phấu đấu và nỗ lực cố gắng. Bản tính thật thà và tình cảm càng khiến cho họ trở thành điểm tựa cho gia đình những lúc cần nhất.

Người tuổi Tuất luôn được tin tưởng

Thêm một con giáp luôn nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ mọi người nữa là tuổi Tuất. Đặc biệt với đặc trưng của một thầy thuốc tư vấn thì H. lại luôn trở thành điểm tựa cho gia đình. Họ một khi đã làm thì làm đến cùng và đạt được thành công tuyệt đối nên ai cũng có thể nhờ vả họ được. Sự quyết tâm và kiên trì đã trở thành bản tính của người tuổi Tuất nên họ thường đạt được thành công sớm hơn những con giáp nào làm nghề  Y khác.

Người tuổi Tuất luôn được tin tưởng

Thêm nữa, tuổi Tuất rất chân thành, thông minh và nhanh nhẹn nên làm gì cũng nhanh chóng và có kết quả cao. Vậy nên một khi đã thành đạt thì anh em trong nhà thường được hưởng lộc từ họ.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn