Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã có ĐH/CĐ ở ngành khác muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào cuối tuần thì học ở đâu, đăng ký học như thế nào?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu? 

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một ngành học “hot” hiện nay với sức hút vô cùng to lớn, đây cũng là ngành học có ý nghĩa nhân văn rất cao bởi nó giúp người bệnh điều trị phục hồi chức năng của cơ thể đã bị suy giảm do mắc bệnh, giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần và tái hòa nhập cộng đồng.

Cơ hội việc làm khi học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bằng việc sử dụng các liệu pháp thuộc về khoa học vật lý trong điều trị mà không cần can thiệp bằng thuốc, phương pháp trị liệu này giúp người bệnh phục hồi lại chức năng vốn có của các bộ phận trên cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, bẩm sinh…

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm. Nhiệm vụ của ngành Y tế không chỉ dừng lại ở bước dự phòng và điều trị, mà cần đến bước phục hồi chức năng sau điều trị.

Đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên diện rộng hiện nay, việc điều trị phục hồi chức năng của người dân ngày càng gia tăng. Trong khi đó nguồn nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn khan hiếm. Do đó, cơ hội việc làm cho những người học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là rất hấp dẫn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở, nhiều người dù đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác (chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin…) vẫn muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần tại Hà Nội và TPHCM. Thời gian đào tạo là 20 tháng, học vào sáng và chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số HOTLINE/ZALO TƯ VẤN: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới