Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường nào để được thực hành nhiều?

Lựa chọn ngôi trường tốt để theo học khối ngành Y Dược sẽ giúp thí sinh được truyền đạt kiến thức một cách bài bản và nâng cao kỹ năng hành nghề trong tương lai, được biết đến là trường đào tạo Y Dược có chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện đang là địa chỉ thu hút đông đảo thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mô hình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp thí sinh có cơ hội thực hành

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu riêng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với những ưu điểm sau:

• Đội ngũ giảng viên tiên tiến, giàu nhiệt huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, tham gia nhiều hoạt động khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn.
  • Khung chương trình đào tạo ngành Dược được thiết kế đạt chuẩn
  • Chất lượng đầu ra của sinh viên luôn được bảo đảm
  • Có nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong thời gian học tập tại Trường.

Đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo tốt nhất trong mô hình trường học – bệnh viện, đây là mô hình đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao với mục tiêu sinh viên sau khi ra Trường đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện trực thuộc riêng-bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây sẽ là môi trường lý tưởng để sinh viên tiếp xúc với thực tế công việc, nâng cao tay nghề trước khi hành nghề thực sự trong tương lai.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

• Thí sinh phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh có thể đăng ký theo học một trong các mã ngành của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 có được liên thông lên Đại học không?

Vì là hệ Văn bằng 2 nên rất nhiều thí sinh băn khoăn  với câu hỏi tốt nghiệp hệ đào tạo này có được liên thông lên Đại học không? Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur xin được giải đáp thắc mắc giúp thí sinh như sau: tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 thí sinh hoàn toàn có thể Liên thông lên đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu theo quy đinh chung.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh gửi về theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn