Nếu muốn chuyển đổi ngành nghề, hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề khác, bạn chưa tìm được việc làm và đang “bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước” thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ tìm ra được con đường mới cho mình và biết tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải là ngành nghề khác.

Quyền lợi được hưởng khi tham gia ứng tuyển Trình Dược viên

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu thế theo học 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn có kiến thức y học nền tảng

Nếu như các ngành học khác có thể giúp bạn kiếm ra nhiều tiền thì ngành Dược lại có thể vừa giúp bạn kiếm nhiều tiền vừa có khả năng chăm sóc cho bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Chỉ trong một thời gian ngắn (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 18 tháng, trường hợp thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng) theo học, bạn đọc sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng về y học hiện đại và kiến thức chuyên sâu ngành Dược. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng, tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên thực hành sẽ giúp bạn đọc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vững chuyên môn và tay nghề, có thể bắp nhịp được với công việc ngay sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới

Giữa thời buổi kinh tế phát triển, nhà nhà, người người luôn chủ động học tập, chủ động trau dồi kiến thức để không tự loại bỏ mình và tụt lùi so với sự phát triển của xã hội thì bạn cũng nên cân nhắc xem ngành nghề mà bản thân đang học hiện tại có đem lại cơ hội việc làm tốt và ổn định cho tương lai hay không.

Con gái Y Dược Thiên Bình

Học Ngành Dược nhiều cơ hội việc làm

Ngày nay, ngành nghề được xem là có sự phát triển mạnh mẽ nhất, có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm đúng chuyên môn nhanh nhất, nhiều nhất chính là ngành Dược. Do đó, nếu muốn nắm bắt cơ hội thì hãy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay cho các ngành nghề khác đang có xu hướng bão hòa hiện nay nhé.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn

Nếu như thông thường, sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy sẽ mất khoảng 3 năm đào tạo mới được cấp bằng thì khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn lại từ 18 tháng đến 20 tháng với từng đối tượng người học khác nhau. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược Hà Nội nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đưa ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Đây chắn chắn là lý do tiên quyết lý giải tại sao các bạn trẻ nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mà không phải là ngành nghề khác bởi hiện nay, khi nguồn nhân lực ngành Dược đang có sự khan hiếm rất lớn thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sau khi ra Trường chỉ cần có đầy đủ chuyên môn và vững vàng tay nghề thì chắc chắn có thể tìm được việc ngay, hơn nữa là một công việc ổn định và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Chất lượng đào tạo là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm nhiều công việc khác nhau

Nhiều người có suy nghĩ là học Dược thì sau khi ra Trường chỉ có thể làm Dược sĩ. Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm bởi hiện nay, ngành Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm khác nhau cho người học. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học có thể làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc bệnh viện, Nhà thuốc tư nhân, tự kinh doanh tại nhà hoặc trở thành Trình dược viên, kiểm định viên, quản lý chất lượng thuốc tại các Công ty Dược phẩm…Nói chung là sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, ổn định để lựa chọn.

Bước nhanh nhất để thành công chính là chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn