Ở độ tuổi U50 liệu tôi có còn nên căng da mặt không?

Nhiều chị em muốn căng da mặt để khắc phục tình trạng da lão hóa chảy xệ, chùng nhão nhưng họ phân vân có nên căng da mặt không để níu giữ tuổi xuân.

Phân vân về phương pháp căng da mặt

Năm nay tôi đã 50 tuổi nhưng trông tôi không đến nỗi già như tuổi thực của mình, tôi chỉ còn mấy năm nữa là về hưu và hiện tại tôi đang phụ trách giảng dạy mảng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tôi đang phân vân không biết mình có nên căng da mặt không bởi có nhiều đồng nghiệp khuyên tôi nên đến viện thẩm mỹ để căng da nhưng tôi chưa dám thử.

có nên căng da mặt không
Tôi phân vân liệu có nên căng da mặt không?

Một phần tôi sợ mọi người chê cười vì đã già rồi mà còn ham làm đẹp, một phần tôi sợ hiệu quả thực sự không được như mong muốn. Thực sự tôi vẫn muốn làm đẹp để níu giữ tuổi xuân cho mình? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Cám ơn bác sĩ! (Hồng Nhung)

Chào chị Hồng Nhung! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi cho bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau.

U50 có nên căng da mặt không?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người phụ nữ, đã là nhu cầu thì không phân biệt tuổi tác, hoàn cảnh. Tôi chưa nghe mọi người nói rằng phụ nữ có tuổi thì không nên làm đẹp nữa mà chị là một giảng viên đứng lớp thì làm đẹp không chỉ cho mình mà còn cho mọi người.

Ở tuổi 50 mà chị vẫn có thể làm đẹp cho mình mà đừng ngại ngần mọi người xung quanh, hiện nay công nghệ hiện đại có thể giúp phái đẹp níu giữ tuổi xuân thì tại sao mình lại không sử dụng. Độ tuổi của chị là độ tuổi phù hợp để căng da mặt mà không có bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của chị.

Căng da mặt nội soi để níu giữ tuổi thanh xuân

Với trường hợp của chị, chị có thể lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi để giúp kéo căng da hiệu quả, đây là cách làm đẹp an toàn không hề phẫu thuật cũng như không đụng chạm dao kéo làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện.

có nên căng da mặt không
Căng da mặt nội soi giúp khắc phục làn da lão hóa từ bên trong

Với cách căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ tạo điểm chích nhỏ sau khi kiểm tra và xác định các vị trí, kích thước cần căng da mặt. Bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ để tiến hàng căng cân và tổ chức mô đệm dưới da giúp thắt chặt các cơ da bị lỏng lẻo chùng nhão đây chính là cách làm da căng mịn tự nhiên.

Trong quá trình thực hiện căng da mặt nội soi chị sẽ được bác sĩ đặt monitor để theo dõi các chỉ số thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu… nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định cho khách hàng.

Chính vì vậy chị hãy yên tâm khi thực hiện căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Hà Nội bởi trình độ bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm cao giúp chị sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho mình. Làm đẹp cho mình và mọi người nên chị đừng ngại ngần mà hãy tự tin vào bản thân mình nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn