Phòng Khám tuyển dụng nhân viên Trung cấp Y lương 5 – 7 triệu/tháng tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do nhu cầu mở rộng hoạt động nên Phòng khám Sản khoa do Bác sĩ Đinh Hùng Vĩ và cộng sự đang xây dựng đề án nâng lên Bệnh Viện sản phụ khoa với chuyên môn sâu về sàng lọc trước sinh.

Phòng Khám tuyển dụng nhân viên Trung cấp Y lương 5 – 7 triệu/tháng tại Hà Nội

Phòng khám Sản khoa 43 Nguyễn Khang Hà Nội

Được sự đồng ý của Ban giám đốc đơn vị, Phòng Khám sản khoa thông báo tuyển dụng 10 nhân viên Y tế đáp ứng cho nhu cầu phát triển đơn vị. Yêu cầu tốt nghiệp các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều Dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh trình độ từ trung cấp hoặc Cao đẳng.

Quyền lợi nhân viên Phòng Khám:

Các ứng viên sẽ được đào tạo dạy nghề bởi các Bác sĩ chuyên ngành Sản khoa giỏi nhất với thời gian 3 tháng. Các bạn sẽ được cập nhật các kiến thức mới nhất của sản phụ khoa hiện đại trên thế giới. Trong thời gian học việc 3 tháng sẽ được hỗ trợ tiền 2,7 triệu/tháng để sinh hoạt phí. Sau khi hết thời gian thử việc sẽ kiểm tra tay nghề thực tế và trả lương theo năng lực thực tế từ 5 đến 7 triệu khi đạt yêu cầu công việc của Phòng khám và sẽ được tăng theo thời gian và kinh nghiệm làm việc.

Hợp đồng chính thức phải ký tối thiểu với thời gian 1 năm. Nếu có nhu cầu nghỉ việc phải thông báo trước 30 ngày, nếu không sẽ bị phạt theo điều khoản trong hợp đồng thoả thuận với đơn vị sử dụng lao động.

Phòng khám bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

Phòng khám bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

Phòng khám có chỗ ở nội trú cho các bạn nhà ở xa.

Các bạn ứng cử viên có nhu cầu phải có nộp hồ sơ xin việc bao gồm: sơ yếu lý lịch đóng dấu địa phương nơi có hộ khẩu thường trú, Chứng minh thư nhân dân công chứng, Bằng và Bảng điểm bản sao có công chứng.

Ứng viên có nhu cầu việc làm có thể liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư để biết thêm chi tiết 01654318318.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới