Tuyển quản lý trình dược viên khu vực Tây Bắc lương 6-10 triệu

Công Ty TNHH Dược Phẩm Alanta tuyển quản lí trình dược viên ở khu vực Tây Bắc với mức lương hấp dẫn, được hỏi hỏi các kỹ năng quản lí, giám sát bán hàng.

Thông tin chi tiết về Công ty TNHH Dược phẩm Alanta

Công ty TNHH Dược phẩm Alanta là công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên cung cấp và kinh doanh các dòng sản phẩm mới của các nước đi đầu trong ngành dược mỹ phẩm như  Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ba Lan.

trình dược viên
Tuyển quản lí trình dược viên

Được thành lập từ năm 2014, luôn đặt tiêu chí tận tình phục vụ khách hàng, công ty đang ngày càng cải tiến, phát triển mở rộng quy mô phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt với mạng lưới phân phối và bán hàng ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam nên có nhu cầu tuyển dụng trình dược viên số lượng lớn.

Địa chỉ: Số Nhà N003, Liền kề 77 Khu Cộng Đồng, Đường Lê Văn Lương, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội,

Mô tả chi tiết công việc trình dược viên

• Quản lý, giám sát hoạt động bán hàng của hệ thống TDV trên khu vực phụ trách.
  • Thực hiện tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho các trình dược viên trong nhóm.
  • Giám sát trực tiếp quá trình làm việc và hỗ trợ trình dược viên hà nội và địa bàn khác hoàn thành các công việc được giao.
  • Thu thập, tổng hợp, nghiên cứu báo cáo thị trường.
  • Lập và triển khai kế hoạch phát triển thị trường, doanh số.
  • Kết hợp cùng trình dược viên thiết lập tuyến bán hàng  triển khai các chương trình Marketing của Công ty.
  • Tiếp nhận, thu thập: những ý kiến phản hồi của khách hàng, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, công tác bán hàng khu vực phụ trách.
trình dược viên
Trình dược viên tạo quan hệ tốt với khách hàng
  • Thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng trên địa bàn.
  • Hỗ trợ các địa bàn lân cận.
  • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đưa ra các xuất nhằm phát triển cũng như kiểm soát tốt thị trường
  • Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của lãnh đạo.

Một số yêu cầu về vị trí tuyển dụng trình dược viên

•  Ứng viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành y dược
  •  Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí Trình dược viên
  • Đã từng làm GĐBH/QLBH ở các công ty Dược phẩm, Nhà thuốc GPP
  • Nghiên cứu và am hiểu thị trường
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết tốt vấn đề
  • Có khả năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề tốt
  • Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Quyền lợi được hưởng:

• Lương thỏa thuận: Từ 6 -10 triệu
  • Các quyền lợi theo quy định của Luật Lao động, BHXH, BHYT
  • Làm việc trong môi trường năng động

Ngày hết hạn: 03/04/2017

Tuyết: ytevietnam.edu.vn