Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017 chính thức

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chốt phương án tuyển sinh chính thức được nhiều thí sinh và giáo viên quan tâm. Thông tin tuyển sinh năm 2017 chính thức như sau:

Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017 chính thức

Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm Hà Nội 2017

• Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  • Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và Tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại khá trở lên. Thời gian và hình thức đăng ký xét tuyển theo quy định chung của Bộ GD&ĐT.

• Điều kiện tuyển thẳng:

Các đối tượng tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ; Học sinh trường THPT Chuyên, THPT năng khiếu, THPT Trực thuộc trường ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh có thành tích học tập và hạnh kiểm tốt.

• Thời gian xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Học sinh trường THPT Chuyên có cơ hội tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội
Học sinh trường THPT Chuyên được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội

Những  lưu ý khi đăng ký xét tuyển

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội lưu ý một số tiêu chuẩn riêng của nhóm ngành như sau:

• Thí sinh xét tuyển ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất phải đạt tiêu chuẩn về cân nặng và chiều cao như sau: Nam cao 1,65m, nặng 45kg trở lên; Nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên.
  • Các ngành sư phạm không tuyển thí sinh nói ngọng, dị hình, dị tật, nói lắp.
  • Các ngành đào tạo cử nhân ngoài sư phạm sinh viên theo học phải đóng học phí.

Danh sách các môn thi năng khiếu:

• Sư phạm Âm nhạc: Môn Thẩm âm và Tiết tấu (hệ số 1); môn Hát (hệ số 2).
  • Sư phạm Mỹ thuật: Môn Hình hoạ chì (tượng chân dung người- hệ số 2); Môn Trang trí ( hệ số 1).
  • Giáo dục thể chất:  Tại chỗ bật xa và chạy 100m (hệ số 2).
  • Giáo dục Mầm non, Giáo dục Mầm non – Sư phạm Tiếng Anh: Hát, Kể chuyện và đọc diễn cảm (hệ số 1)

Thời gian thi các môn năng khiếu từ ngày 30/06 – 07/07/2017 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chỉ tiêu theo từng ngành cụ thể

Thông tin mã ngành, tên ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn