Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế Bộ LĐTB & XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn cùng mức học phí phù hợp, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Để có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển sau đây:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường đề ra thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian nhập học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Không chỉ đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh còn đảm bảo đúng về mặt thời gian khi gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.Trong năm 2018 nhà trường phân chia cụ thể các mốc thời gian nhận hồ sơ như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT – năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh có thể theo học, ngoài mức học phí đào tạo phù hợp thì Nhà trường còn triển khai chính sách miễn giảm học phí, học bổng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thí sinh có nhu cầu học tập ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng hay Cao đẳng Dược hệ chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Cao đẳng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn