Tìm việc làm chuyên ngành Dược ổn định, lương hấp dẫn

Để đáp ứng mục đích phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap đang cần tuyển Trợ lý quản lý nhãn hàng dược phẩm dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm chuyên ngành Dược.

Tìm việc làm chuyên ngành Dược ổn định, lương hấp dẫn

Thông tin tuyển dụng việc làm chuyên ngành Dược (Trợ lý quản lý nhãn hàng dược phẩm) của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Mức thu nhập: Từ 7 – 10 triệu/tháng.
  • Độ tuổi: Từ 24 – 30 tuổi.
  • Giới tính: Nam/Nữ.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp các trường Đại học Y, Đại học Dược Hà Nội.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định,

Mô tả việc làm y dược (Trợ lý quản lý nhãn hàng dược phẩm) của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

Ứng viên tham gia ứng tuyển vào vị trí Trợ lý quản lý nhãn hàng dược phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap phải làm các công việc sau:

• Thực hiện lên kế hoạch và triển khai các chiến lược Marketing của nhãn hàng bản thân phụ trách theo chiến lược của công ty.
  • Thưc hiện công việc và kiểm tra, đánh giá hiệu quả của các chương trình marketing của công ty để tìm hướng phát triển mới.
  • Tiến hành nghiên cứu thị trường và lập các kế hoạch lựa chọn đối tác, tổ chức, giám sát thực hiện.
  • Thực hiện phối hợp với các nhóm chuyên môn khác để tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông theo tháng, quý, năm.
  • Tiến hành thu thập và xử lý thông tin về người tiêu dùng, thị trường, các đối thủ cạnh tranh của Công ty…để từ đó đưa ra các giải pháp hoạt động mới.

Chế độ được hưởng khi trở thành nhân viên chính thức trong đợt tuyển dụng việc làm ngành Dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, ứng viên sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:

• Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng, chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo đúng luật Lao động.
  • Được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.
  • Được hưởng lương tháng thứ 13 và các kỳ nghỉ chế độ, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Có cơ hội được thăng tiến trong công việc và tăng lương theo định kỳ.
  • Được tham gia các lớp đào tạo để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

Yêu cầu trong đợt tuyển dụng việc làm y dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap

Ứng viên tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương tại các Công ty Dược phẩm.
  • Phải có kiến thức sâu rộng về marketing và xây dựng thương hiệu sản phẩm.
  • Biết và sử dụng thành thạo các phần mềm, công cụ thiết kế quảng cáo trên internet.
  • Giao tiếp thông thạo bằng tiếng anh là một lợi thế.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thật, thật thà.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí Trợ lý quản lý Dược phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap nộp hồ sơ về địa chỉ:

Phòng nhân sự Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap, số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0462 667 722

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn