Tự hào sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gắn liền với môi trường học tập năng động, học đi đôi với hành, Trường Cao đẳng nghề Y dược Pasteur là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập nghề Y Dược trong nhiều năm nay. 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng có thương hiệu lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành: Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm,…cho đất nước.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh trong cả nước
Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh trong cả nước

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur là trường có uy tín lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành:  Dược, Điều Dưỡng và Xét nghiệm,…cho đất nước.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, số lượng cơ sở đào đạo của Trường đã tăng nhanh chóng, đặc biệt trường đã tự đầu tư bệnh viện riêng theo mô hình Bệnh viện- Trường Y nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có môi trường thực hành sau khi học lý thuyết trên lớp. Với hướng đi mới này trường đã tạo được hướng đi mới về chất lượng đào tạo ngành Y dược trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc cho người bệnh.

Tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur

Học đi đôi với hành

Học đi đôi với thực hiện là quan niệm mà Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur muốn hướng đến cho các sinh viên trong trường. Do đây là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên việc thực hành lại càng quan trọng. Chỉ khi sinh viên có thể tự học, tham gia vào quá trình làm việc thì mới có thể nhanh chóng tiếp thu những kiến thức cũng như là học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, từ những va trạm thực thế để khi ra trường tránh khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn.

Học đi đôi với thực hàng là mục tiêu hàng đầu mà trường đặt ra
Học đi đôi với thực hàng là mục tiêu hàng đầu mà trường đặt ra

 Rèn luyện tinh thần dũng cảm

 Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay ngành Y Dược lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong số tất cả các ngành. Bỏ qua những khó khăn phải đối mặt trong quá trình học tập, làm việc,…thì việc lựa chọn ngành Y với các bạn học Y thật mà một sự dũng cảm, với những người con gái thì đó phải gọi là tinh thần thép.

Là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý nên trách nhiệm của ngành Y cũng rất cao thì nó đối diện trực tiếp với sinh mạng của con người. Do vậy, đứng trước những thử thách khó khăn trong công việc là điều không phải dễ dàng.

Sứ mệnh cao cả

Lựa chọn ngành Y đồng nghĩa với việc bạn sẽ góp phần vào quá trình chăm sóc sức khỏe và thực hiện chữa bệnh cho mọi người. Chính vì vậy, việc đưa ra một quyết định trên bệnh nhân, thì người bác sĩ đều không có cơ hội làm lại. Đó là lí do vì sao sinh viên trường Y luôn phải chăm chỉ học tập. Khi đi làm rồi vẫn học, học mọi lúc, mọi nơi và học ngay cả khi về già.

Nếu lựa chọn ngành Y thì bạn sẽ phải đối mặt với một thời khóa biểu cực dày đặc sáng đi lâm sàng, chiều đi học lý thuyết tối thì đến bệnh viện để trực, chưa kể thời gian trực có thể kéo dài.

Trải nghiệm cuộc sống

Sinh viên Y khoa tham gia vào giờ học giải phẫu sinh lý
Sinh viên Y khoa tham gia vào giờ học giải phẫu sinh lý

Có lẽ mỗi bài học về công việc, nghề nghiệp sẽ đem đến cho sinh viên trường Y những bài học thú vị. Không phải nghề nào cũng được tiếp xúc với bệnh nhân khi đã chết, đến nhà xác, làm các thực nghiệm trên xác chết khi được người bệnh hiến xác. Đây được xem là trải nghiệm có một không hai mà chỉ có ngành Y mới thấy hết được sự thiêng liêng và quý báu.

Cơ sở vật chất,thực hành, thí nghiệm hiện đại

Để theo kịp sự phát triển trong nghề, Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại, những kiến thức, những kỹ thuật mới, quy trình sản xuất thực tế để từ đó giúp các em không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc.

Đào tạo kỹ năng mềm

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, Trường Cao đẳng nghề Y Dược còn luôn chú trọng đến việc đào tạo đến tiếng Anh để các em sinh viên có thể tự tin sử dụng trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay.

Ngoài ra, sinh viên trong trường còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện những đức tính cẩn thận, ngăn nắp và phẩm chất đạo đức cần có của một người thầy thuốc.

Chính việc luôn được tạo điều kiện tốt trong môi trường học tập, thực hành là một điểm mạnh của trường mà được nhiều bạn lựa chọn học tập tại trường Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2016

Tự hào là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tốt, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur đã thu hút được rất nhiều sinh viện.

Không những vậy, việc học tập tại trường, sinh viên luôn được nhiều chế độ ưu đãi về học phí, hỗ trợ vay vốn để đảm bảo nhu câu đi học của sinh viện. Nhân kỉ niệm 8 năm thành lập trường, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur

Còn thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm học 2016 cho tất cả các thí sinh xét tuyển và nhập học vào trường.

Học ngành Dược phải vào Trường Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur

Địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hiền – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới