Tuyển dụng bác sĩ đa khoa lương cao đi làm ngay tại Vĩnh Phúc

Cơ hội dành cho các bạn theo học ngành bác sĩ đa khoa làm việc tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bên cạnh đó với môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ là nền tảng cho các bạn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như vận dụng những kiến thức của mình vào công việc.

Tuyển dụng bác sĩ đa khoa lương cao làm việc tại Vĩnh Phúc

Giới thiệu về Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là một trong những bệnh viện xây dựng theo mô hình hiện đại, tất cả những trang thiết bị tại bệnh viện đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ…hỗ trợ việc điều trị đối với bệnh nhân một cách tốt nhất. Đến nay, bệnh viện đã trở thành một địa chỉ uy tín đối với bệnh nhân trong việc khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, bệnh viện có tất cả 12 khoa, những khoa chính như: khoa Hồi sức cấp cứu, khoa ngoại, khoa phụ sản, khoa Ngoại, khoa Nhi…các khoa khác như khoa Đông y, khoa Xét nghiệm Y tế, Chuẩn đoán hình ảnh…luôn đáp ứng mọi yêu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, Giáo sư đầu ngành có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, là niềm tin cho mọi bệnh nhân.

Song song với việc đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn đẩy mạnh chất lượng chuyên môn, kỹ thuật hiện đại kết hợp với chất lượng chuyên môn cao đã điều trị được kịp thời nhiều trường hợp nguy hiểm, xử lý chính xác những ca cấp cứu tạo niềm tin cho mọi người.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ đa khoa

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tuyển dụng bác sĩ đa khoa

Mô tả công việc

• Bác sĩ đa khoa có nhiệm vụ thực hiện việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân đến bệnh viện
  • Thực hiện việc kê đơn và lên phác đồ điều trị đối với bệnh nhân
  • Tham gia những dự án nghiên cứu và đề tài khoa học theo kế hoạch của bệnh viện
  • Phối hợp với các bác sĩ phòng khoa khác lên phác đồ điều trị những căn bệnh nguy hiểm cho người bệnh
  • Công việc bác sĩ đa khoa cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương tương xứng với trình độ và năm kinh nghiệm. Cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
  • Bác sĩ đa khoa có quyền tham gia các chương trình đào tạo, dự án nghiên cứu và phối hợp với các Giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực điều trị.
  • Được đóng BHXH theo quy định của luật Lao động
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng chuyên môn và cơ hội thăng tiến

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ Đại học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa