Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh làm việc tại Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hiện nay có nhu cầu tuyển dụng vị trí bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh với chế độ đãi ngộ cùng với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao sẽ tạo điều kiện cho các bạn phấn đấu và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh

Quá trình hình thành và phát triển

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập từ năm 2000 với đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa đến từ nhiều nước, do vốn đầu tư của một Doanh nghiệp tại Pháp. Nền tảng xây dựng nên thương hiệu của bệnh viện Việt Pháp ngày hôm nay là đội ngũ bác sĩ giỏi có khả năng nói tiếng nước ngoài cùng với trình độ chuyên môn cao.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, để có được thành công như ngày hôm nay phải nói đến sự đóng góp to lớn của tập thể cán bộ viên chức Y tế tại đây đã luôn luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong công việc, học hỏi những công nghệ hay áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả điều trị bệnh một cách tốt nhất cho bệnh nhân.

Hiện nay do cần bổ sung đội ngũ nhân sự phục vụ khám và điều trị bệnh nhân, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và có cơ hội phát triển chuyên môn cũng như phấn đấu trong nghề nghiệp.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh

Bệnh viện Việt Pháp tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh

Mô tả công việc

• Bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh có nhiệm vụ thực hiện những ca khám bệnh ngoại trú cho bệnh nhân.
  • Thực hiện những ca cấp cứu và trực ca cấp cứu theo lịch đã phân công của cơ quan.
  • Tham gia các buổi giao lưu chuyên khoa và họp với hội đồng Y khoa
  • Thực hiện việc thăm khám và xét nghiệm Y tế cho bệnh nhân, trả lời bệnh án cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh được đào tạo và áp dụng những công nghệ hiện đại vào việc điều trị bệnh
  • Được hưởng mức lương hấp dẫn cùng với những chế độ ưu đãi một cách tốt nhất
  • Được tiếp cận với những Giáo sư, chuyên gia đầu ngành để nâng cao nghiệp vụ cũng như chuyên môn điều trị.
  • Được mua bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp
  • Được làm trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến.
  • Quyền lợi sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại Học Y trở lên, bác sĩ chuyên khoa chuyên ngành thần kinh
  • Có ít nhất 6 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương và lĩnh vực chuyên môn
  • Có kỹ năng nghe nói Tiếng Anh và Tiếng Pháp thành thạo
  • Ưu tiên những ứng viên đã có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.
Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ sau:

Phòng nhân sự Bệnh Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội – Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3577 1100 – Email: recruitment@hfh.com.vn

Hạn cuối nộp hồ sơ hết ngày 31/1/2017