Tuyển dụng bác sĩ Y học cổ truyền làm việc tại Hà Nội

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng là một trong những đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực đặc biệt về Y tế và chuyển giao công nghệ. Do nhu cầu mở rộng hệ thống nhân sự, Công ty cần tuyển 3 bác sĩ Y học cổ truyền làm việc tại Hà Nội.

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng tuyển dụng bác sĩ Y học cổ truyền

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại dịch vụ trên nhiều lĩnh vực đặc biệt đối với lĩnh vực Y tế, khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ nghiên cứu về Y tế với mong muốn tiếp cận được với các kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới, các công trình nghiên cứu trong lĩnh vực Y dược học để ứng dụng vào sản xuất cũng như phục vụ cộng đồng.

Bên cạnh đó, Công ty luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách hiệu quả. Hiện tại Công ty đang mở rộng lĩnh vực hoạt động trong việc đưa học sinh ra nước ngoài đào tạo nâng cao trình độ về Y dược, Y học cổ truyền…tại các nước trên khu vực để chăm sóc sức khỏe cho mọi người cũng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc điều trị những căn bệnh hiểm nghèo.

Thông tin tuyển dụng vị trí bác sĩ Y học cổ truyền

Tuyển dụng bác sĩ Y học cổ truyền làm việc tại Hà Nội

Mô tả công việc

• Thực hiện các phương pháp điều trị bằng tay như xoa bóp bấm huyệt, châm cứu.
  • Bác sĩ Y học cổ truyền có nhiệm vụ  khám, thực hiện các xét nghiệm y tế và điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp Y học cổ truyền.
  • Tham gia các chương trình đào tạo, trao đổi chuyên môn với các bác sĩ chuyên khoa khác.
  • Nêu đề xuất các biện pháp điều trị mới nhằm nâng cao chất lượng điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Các công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng các chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo đúng Luật lao động của Nhà nước.
  • Được làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao và có điều kiện nâng cao nghiệp vụ.
  • Được hưởng các ngày nghỉ Lễ tết và theo quy định chế độ thưởng của Công ty
  • Lương sẽ thỏa thuận khi phỏng vấn.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Ứng viên ứng tuyển vị trí bác sĩ Y học cổ truyền phải tốt nghiệp Đại học Y Dược trở lên.
  • Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền và được phép đứng tên phòng khám
  • Có kỹ năng tư vấn, giao tiếp tốt. Có khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lập
  • Thành thạo các kỹ năng châm cứu, xoa bóp bấm huyệt
  • Ưu tiên những ứng viên đã về hưu và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương.

Thông tin liên lạc

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bác sĩ Y học cổ truyền vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ sau:

Phòng nhân sự Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Quy Hoàng

Địa chỉ: Số 2, ngõ 50, đường Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội