Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương 10 triệu đồng/tháng

Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mức lương lên tới 10 triệu đồng một tháng, là cơ hội đáng mơ ước cho nhiều bạn trẻ học y dược mới ra trường. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà không nộp hồ sơ tuyển dụng y dược dưới đây.

Dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty cổ phần bình dân Sài Gòn

•   Hiện tại, phía công ty cổ phần bình dân Sài Gòn đang có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình công việc, sẽ là toàn thời gian cố định
  • Mức lương cực hấp dẫn. Có thể giao động trong khoảng từ 7-10 triệu đồng, có phần trăm hoa hồng.

Mô tả công việc của dược sĩ

• Dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, thì công việc chủ yếu sẽ là tổ chức đại lý phân phối sản phẩm của công ty cho các đại lý trong địa bàn mà mình được phụ trách.
  • Dược sĩ tư vấn và tích cực tiếp thị các loại thuốc mới, đặc biệt là các sản phẩm thuốc Đông y cho khách hàng.
  • Bên cạnh đó, dược sĩ còn tham gia viết cũng như đăng bài lên website của công ty.
  • Đặc biệt dược sĩ sẽ kết hợp vời phòng kinh doanh, trong vấn đề phân phối các sản phẩm mới của công ty.

Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi được hưởng cuả dược sĩ

• Dược sĩ sẽ được lương đầy đủ theo hợp đồng.
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, trong đó có đóng BHYT, BHXH,có chế độ về hưu, mất sức… đầy đủ.
  • Ngoài lương còn có chế độ nghỉ phép, thai sản cũng như đi du lịch do công ty tổ chức. Cụ thể là môt năm đi du lịch 2 lần.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc, nếu như có ý định gắn và phát triển lâu dài cùng công ty.

Yêu cầu công việc đối với dược sĩ

• Công ty hiện chỉ cần tuyển 2 dược sĩ. Ứng viên là nam hoặc nữ đều được. Yêu cầu độ tuổi từ 25 đến 55 tuổi.
  • Điều quan trọng là phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành dược ra mới đủ yêu cầu.
  • Có thời gian và kinh nghiệm công tác 3 năm trở lên.
  • Những người nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc…. là một lợi thế.
  • Có khả năng thuyết trình và tư vấn tốt. Ưu tiên hơn cho những ứng viên có kinh nghiệm trong ngành thuốc Đông y, hoặc Tây y.

Yêu cầu hồ sơ đối với dược sĩ

• Khi tham gia ứng tuyển vị trí dược sĩ, bạn cần có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh thư đã phô tô công chứng từ địa phương.
  • Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.

Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần bình dân Sài Gòn

• Người liên hệ: Nguyễn Thị Hương
  • Địa chỉ công ty: 559 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Q12.
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn