Tuyển dụng nữ nhân viên ngành hóa lương 10 triệu/tháng

Công Ty TNHH Wuntaix đang có nhu cầu tuyển dụng 5 nữ nhân viên ngành hóa, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với mức lương hấp dẫn giao động từ 7 – 10 triệu đồng. Bởi vậy, nếu bạn học y dược ra trường và đang có nhu cầu tìm một công việc cho mình, thì hãy nộp hồ sơ, để “ring” ngay cơ hội về cho mình nhé.

Tuyển dụng nữ nhân viên ngành hóa lương cao

Nội dung tuyển dụng của công ty  TNHH Wuntaix

• Công Ty TNHH Wuntaix hiện đang phát triển, mỏ rộng thị trường, vì vậy có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên. Yêu cầu là nữ nhân viên ngành hóa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Ngoài TP. Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể lựa chọn thêm địa điểm ở Bình Dương.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định
  • Với mức lương giao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng một tháng, tùy theo năng lực của bạn.
  • Yêu cầu tốt nghiệp Cao Đẳng dược, Đại học trở lên.

Mô tả công việc nữ nhân viên ngành hóa làm việc tại Công Ty TNHH Wuntaix

• Nữ nhân viên ngành hóa, sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng thành phẩm từ phòng lab là chính.
  • Ngoài ra, nữ nhân viên phòng hóa sẽ tiến hành lập báo cáo kết quả kiểm tra trong tháng, năm rồi gửi lên cho các bộ phận có liên quan.
  • Công việc cụ thể sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Tuyển dụng nữ nhân viên ngành hóa năm 2017

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nữ nhân viên phòng hóa

• Khi trở thành nữ nhân viên phòng hóa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương, ngoài việc hưởng lương cơ bản, bạn còn có chế độ thưởng hấp dẫn.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ quyền lợi theo luật lao động như: BHXH, BHYT…. theo quy định của pháp luật.
  • Bạn được làm việc trong một môi trường hòa đồng, nặng động và chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc khi trở thành nữ nhân viên ngành hóa

• Những người có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên sẽ được ưu tiên hơn.
  • Hòa đồng, chăm chỉ và có nhu cầu cầu tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ  tuyển dụng y dược tại Công Ty TNHH Wuntaix

• Khi ứng tuyển nữ nhân viên ngành hóa làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, bạn cần nộp đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy đều được.
    Sơ yếu lý lịch có công chứng từ địa phương.
  • Hộ khẩu, và giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan khác.

Tuyển dụng nữ nhân viên ngành hóa

Thông tin liên hệ tuyển dụng tại Công Ty TNHH Wuntaix

Người liên hệ: Ms Dung

Địa chỉ công ty: Số 33 Vsip 2, Đường Dân Chủ, KCN Viet Nam – Singapore II – P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu I, Bình Dương.

Hạn nộp hồ sơ: 28/1/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn