Tuyển dụng Y sĩ đa khoa với mức lương hấp dẫn trên 20 triệu

Bạn đã tốt nghiệp ra trường và mong muốn tìm được công việc liên quan đến ngành Y đã theo học cùng sự ổn định và mức lương hấp dẫn thì tuyển dụng Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS chính là một cơ hội hiếm có.

Tuyển dụng Y sĩ đa khoa với mức lương trên 20 triệu

Thông tin tuyển dụng Y sĩ đa khoa làm việc tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, An Giang, Thanh Hóa.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Mức lương: Từ 20.000.000 – 25.000.000 triệu.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.
  • Số lượng cần tuyển: 20 người.
  • Ngành nghề theo học: Y tế – Dược.

Mô tả công việc Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS

Ứng viên sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS sẽ phải làm những công việc sau:

Mô tả công việc Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS
  • Thực hiện khám bệnh và chữa bệnh cho bệnh nhân đến khám.
  • Theo trực thăng cấp cứu để vận chuyển bệnh nhân từ đảo về đất liền trong trường hợp khẩn.
  • Tiến hành làm báo cáo và cập nhật tình trạng sức khỏe của bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài.
  • Làm việc theo sự điều phối và hướng dẫn của bác sĩ điều phối và chuyên gia nước ngoài trong việc khám bệnh, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Tham gia các buổi hội thảo và đóng góp ý kiến về các dự án Y tế.
  • Tiến hành vận hành và kiểm tra các trang thiết bị và dụng cụ y tế tại nơi làm việc.
  • Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng khám bệnh cao nhất.

Địa điểm làm việc

Ứng viên sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng y tế tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS sẽ làm việc tại các cơ sở trên giàn khoan dầu khí ngoài khơi tại Hải Phòng, Vũng Tàu, Cà Mau…và các dự án ở các tỉnh thành trên toàn quốc như: Ninh thuận, Nghệ An, Bà Rịa, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng….

Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS

Sau khi được nhận vào làm trong đợt tuyển dụng Y sĩ đa khoa ứng viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Được nhận mức lương xứng đáng với mức độ cống hiến: Từ 20 – 301 triệu.
  • Được hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn.
  • Được tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu để nâng cao năng lực của bản thân.
  • Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp ở cả trong và ngoài nước.
  • Có cơ hội được thực hành và phát triển ngôn ngữ Anh chuyên ngành.
  • Được hưởng chế độ làm việc 04 tuần và nghỉ 04 tuần hưởng nguyên lương.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHTN, Bảo hiểm khi đi công tác.
  • Sau 2 năm làm việc sẽ được thưởng mức thưởng lớn theo chính sách thưởng thâm niên.
Tuyển dụng y tế tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS

Yêu cầu công việc Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS

Yêu cầu đối với ứng viên khi tham gia tuyển dụng Y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS bao gồm:

• Độ tuổi: Nam/nữ từ 21 – 45 tuổi.
  • Tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Y sĩ đa khoa trở lên.
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
  • Thành thạo vi tính văn phòng.
  • Sức khỏe tốt, chấp nhận làm việc xa nhà và làm việc theo chu kỳ 4 tuần làm việc liên tục và 4 tuần được nghỉ tại nhà.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng y sĩ đa khoa tại Tập Đoàn đa quốc gia International SOS sẽ nộp hồ sơ (bằng cấp, chứng chỉ có liên quan) đến địa chỉ: email: truyen.luong@internationalsos.com (Từ Quảng Trị ra các tỉnh Miền Bắc. Mr. Lương Thế Truyền).

Hoặc Email: tnhan.cao@internationalsos.com (Từ Huế vào các tỉnh Miền Nam:
Mr Cao Trí Nhân.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 72 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2016

Hải Đường – Siêu thị thuốc việt – Y tế Việt nam