Vì sao gái ngành Y không thích Trai Ngoan?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Một nghịch lý đó lá chàng trai hư thì không được cô gái ngành Y yêu, nhưng trai ngoan lại không thể hấp dẫn được cô gái ngành này. Dưới đây là những lý do trả lời giúp bạn biết được vì sao con gái ngành nghề Y không thích Trai Ngoan.

Trai tốt không gây cảm xúc nhiều cô gái ngành Y

Trai ngoan không gây cảm xúc nhiều

Người ta thường nói “Trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai”. Những cô gái ngành Y hằng ngày đã phải đối điện với vô vàn sự khắc nghiệt, áp lực học hành tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược… hoặc công việc trong bệnh viện. Vì vậy họ cần điều gì đó mềm mại, cảm xúc, cảm tính, thích sự thăng trầm. Sự êm đềm làm cuộc sống của họ trở nên thiến thốn, ít trải nghiệm cảm xúc.

Còn trai ngoan tuy không làm gì sai nhưng vẫn không gây được cảm tình với cô gái ngành Y, vẫn bị chê bai. Lý do rất đơn giản chỉ là vì họ quá tốt, quá an toàn, quá bình yên gây ra sự nhàm chán và nhạt nhẽo trong cuộc sống. Những mối quan hệ của các chàng trai ngoan cũng thật phẳng lặng, không sóng gió, không hồi hộp… nói chung không gì cả. Chính vì vậy những cô gái ngành Y khá thờ ơ với sự hiện diện của các chành trai tốt.

Trai ngoan quá dễ đoán

Những cô gái ngành Y thường suy diễn và rất hay suy tư hành động của mình sang người khác, đặc biệt là chuyện tình cảm.  Ví như các chàng trai ngoan thường lựa chọn biện pháp an toàn, và hành động ấy khiến những cô gái ngành Y suy ra như sau: “Anh đứng đắn quá -> Anh là người khô khan nhạt nhẽo; Anh đứng đắn quá -> anh không yêu mình nhiều, không biểu lộ cảm xúc…”

Trong khi đó những chàng tra khác, ví dụ trước đó anh ta vừa nói yêu thương cô gái ngành Y sâu đậm. Nhưng về nhà anh ta lại nói chia tay và sau đó lại tỷ tê xin lỗi khiến các cô gái vật lộn với cảm xúc và được cho là sống thật với bản thân, đôi khi trẻ con đôi khi lại chững chạc. Điều này làm cô gái ngành y không yêu được các chàng trai tốt mà dễ dàng sa lưới bởi những chàng trai có chút “lươn lẹo”.

Chàng trai tốt quá dễ đoán

Chàng trai ngoan  không biết thể hiện bản thân

Thường những chàng trai ngoan luôn suy nghĩ cho người khác, họ sẽ không thể hiện nếu nhưng không làm được hoặc dù có làm được họ cũng âm thầm, không nói ra. Điều này càng làm cho những cô gái ngành Y không thấy được bản lĩnh đàn ông của chàng trai tốt. Vì vậy những chàng trai này không thể hấp dẫn được họ.

Còn những chàng trai khác không biết làm được đến đâu nhưng họ luôn thể hiện sự mạnh mẽ, sự cá tính để thu hút cô gái ngành Y. Và dù biết hay không những cô gái ngành này vẫn thích sự thể hiện ấy.

Chàng trai ngoan luôn nghe lời

Những chàng trai ngoan thường nhu mì và nghe lời. Bởi có lẽ những chàng trai này cho rằng cần làm theo ý người mình yêu để chiều chuộng người thương cũng như vì thương yêu người ta. Những chàng trai tốt cũng thường khá dễ mềm lòng với người yêu nên nhiều lúc họ hơi nhu mì.

Tuy nhiên, thực chất những cô gái ngành Y lại không thích như vậy, họ không muốn người đàn ông lúc nào cũng nghe lời, không thể hiện quan điểm, tính cách và làm những cô gái ngành Y nhàm chán.  Vì vậy những chàng trai tốt khó có thể lọt vào mắt họ.

Để tìm được một chàng trai tốt cũng không phải là dễ trong cuộc sống, nhưng những chàng trai tốt thường bị lu mờ. Vì vậy khi có một chàng trai tốt những cô gái ngành Y cũng cần xem xét để tìm cho mình một nửa tuyệt vời nhất cho cuộc đời mình nhé.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn