Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn, đây cũng là ngành học hứa hẹn vô số công việc cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm.

Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm Y học là ngành học xu thế của xã hội.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ ứng dụng trong ngành Y, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, ngày nay hầu hết các cơ sở y tế đều có dịch vụ xét nghiệm Y tế. Các xét nghiệm y tế phân tích các mẫu bệnh phẩm, kết quả của nó phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp.

Theo Tin tức Y học, nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học ở Việt Nam còn rất hạn chế do số lượng sinh viên theo học ngành này chưa nhiều. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Do hiện nay số trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học không nhiều nên hầu như sinh viên sau khi ra trường không phải cạnh tranh nhiều như những ngành khác. Với số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học là rất lớn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm kiểm nghiệm, làm công tác giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo y tế, hoặc bạn có thể tham gia vào các tổ chức, cơ quan có hoạt động xét nghiệm liên quan đến các lĩnh vực như: môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, đây cũng là trường đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín trên cả nước hiện nay.

Với sự trang bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lĩnh vực Y Dược, sinh viên theo học sẽ được trang bị đầy đủ vốn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cơ bản nhất. Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về vốn kiến thức cũng như kỹ năng mềm, không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới