Xét tuyển từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy chế tuyển sinh năm 2022, thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền có thể đăng ký xét tuyển lên Cao đẳng Dược với thủ tục tuyển sinh đơn giản, thời gian học thuận lợi.

Xét tuyển từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2022

Xét tuyển từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2022

Do nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao nên ngành Dược ngày càng phát triển mạnh mẽ và cần tuyển dụng một lượng lớn Dược sĩ Cao đẳng. Chính vì thế dù đã có bằng cấp ở một ngành khác, nhiều người vẫn muốn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trang bị thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Trước nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên trên khắp đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã  tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Dược có thể học lên cao hơn để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Đào tạo từ Y sĩ Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược năm 2022

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại một trường bất kỳ trong nước thì hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hệ Cao đẳng Dược chính quy 02 năm. Ngoài ra bạn cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông để đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển.

Thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sau khi tốt nghiệp người học sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo học viên bởi những ưu điểm như: bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Thời gian học thuận tiện giúp học viên có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2022

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết học viên học Cao đẳng Dược được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành thí nghiệm đầy đủ để đảm bảo được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường.

Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược văn bằng thứ hai, liên thông, hệ cao đẳng chính quy 02 năm liên tục nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới