3 chòm sao nữ ngành Y đàn ông đừng dại đùa giỡn tình cảm với họ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với 3 chòm sao nữ ngành Y này đàn ông đừng dại dột đùa giỡn với họ trong chuyện tình cảm bởi họ sẽ không bao giờ tha thứ hoặc tìm cách trả thù bạn.

Nữ ngành Y cung Bọ Cạp

Những cô gái ngành Y cung Bọ Cạp thường có tâm lý thù dai, nhớ lâu nhất trong các cung hoàng đạo nữ. Vốn dĩ nữ ngành Y Bọ Cạp vô cùng nghiêm túc, chân thành trong chuyện tình cảm, họ yêu cầu đối phương phải tuyệt đối chung thành với mình. Khi yêu họ không muốn nhận sự lừa dối và đối phương phải tuyệt đối tôn trọng họ, những lời nói yêu thương ngọt ngào hay thề thốt hứa hẹn không khiến họ cảm kích bằng những hành động cụ thể. Bởi vậy nếu không thể như nàng mong đợi đừng có nói ra.

3 chòm sao nữ ngành Y đàn ông đừng dại đùa giỡn tình cảm với họ

Bác sĩ Ngọc Minh công tác tại bệnh viện Trường Giang phụ trách đào tạo Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 chia sẻ: Nữ ngành Y cung Bọ Cạp trong công việc rất nghiêm túc và yêu cầu sự toàn diện nhất họ luôn tự nhắc nhở bản thân hoàn thành trách nhiệm công việc. Trong tình yêu họ luôn yêu cầu sự chung thủy thủy tuyệt đối bởi vậy nếu bạn nói dối họ, phá bỏ lời thề nàng sẽ cho rằng bạn lấy tình cảm của họ da để đùa giỡn và mang lòng căm thù khi khiến họ tổn thương. Họ sẽ dứt khoát với bạn nhanh chóng, từ mặt chứ không có sự vị tha, bao dung đâu.

Nữ ngành Y cung Ma Kết

Những cô gái ngành Y cung Ma Kết luôn có lòng tự trọng cao nên đừng dại gì mà đùa giỡn tình cảm với họ nếu không muốn phải trả giá cực đắt. Cô gái Ma Kết thường ít khi bộc lộ cảm xúc của mình, có những chuyện họ chỉ để trong lòng chứ không muốn nói ra. Đôi khi người ngoài sẽ thấy họ khó gần, khó nắm bắt được nội tâm của họ.

Điều dưỡng viên Ngọc Quỳnh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối chia sẻ: Nữ ngành Y cung Ma Kết luôn vạch mọi chuyện rõ ràng họ không bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến công việc và luôn hết mình với đam mê cháy bỏng của mình đặt ra.Đặc biệt khi làm việc trong bệnh viện họ luôn có sự khắt khe, nghiêm túc với chính bản thân mình. Nữ ngành Y cung Ma Kết có vẻ ít nói, khó gần nhưng vô cùng tận tụy hết mình với bệnh nhân chỉ những ai thân thiết mới thấy họ thân thiết gần gũi.

Đặc biệt nếu biết người mình yêu là kẻ sở khanh, xấu xa, dối lừa phản bội tình cảm họ cũng không bao giờ bị kích động mà bình tĩnh đến lạnh lùng, dửng dưng. Thật ra trong thâm tâm họ đang tính kế trả thù nên đối phương đừng vội vã mừng thầm khi phản bội họ. Nữ ngành Y cung Ma Kết một khi đã nhận về những đắng cay,bị đùa giỡn tình cảm họ sẽ tìm mọi cách trả thù để người kia nếm trải những mùi vị khổ đau.

Nữ ngành Y cung Bạch Dương  

Cô gái cung Bạch Dương vốn nổi tiếng ghê gớm trong 12 cung hoàng đạo nữ, họ vô cùng nóng nảy, dễ bị kích động đôi  khi thường tỏ ra liều lĩnh, bất chấp tất cả. Nữ ngành Y cung Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, khí phách như đàn ông nên trong công việc họ thường muốn ôm trọn tất cả. Họ luôn cố gắng đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra và không để thua kém ai trong sự nghiệp kể cả người đàn ông của mình. Bạn Thu Thảo sinh viên năm thứ 3 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y cung Bạch Dương khá cầu toàn trong công việc, họ không cho phép bản thân mình qua loa hay làm cho xong việc bởi họ hiểu rõ tính mạng bệnh nhân là quan trọng nhất và họ cũng rất trọng tình cảm.

Bởi vậy trong tình yêu nếu đàn ông dám đùa giỡn, đổi trắng thay đen, lừa dối họ một cách trắng trợn sẽ chẳng được yên thân đâu. Cơn thịnh nộ của họ sẽ làm cho người ấy khốn đốn, suy sụp mà phải cầu xin nàng tha thứ mới thôi. Vì vậy đừng có dại dột đùa cợt với tình cảm của họ bạn sẽ phải chịu đắng cay đau đớn gấp nhiều lần những gì đã gây ra cho họ.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới