3 lợi thế lớn dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khát nhân lực ngành Dược đang là tình trạng phổ biến ở nước ta khi quy mô thị trường Dược phẩm nên nhu cầu tuyển dụng lao động rất cao trong tương lai.

Nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn lớn

Phần lớn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đều không có được công việc như mong muốn hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp có ý định học chuyển đổi ngành nghề để nắm bắt những cơ hội cho mình.

3 lợi thế lớn dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được sự quan tâm lớn của các đối tượng sinh viên đã ra trường có ý định học chuyển đổi ngành nghề khác. Các chuyên gia kinh tế cho biết nước ta đang ở trong tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, các bạn thí sinh trước khi chọn nghề luôn mong chọn những ngành an toàn, ổn định có biên chế như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng….thí sinh chỉ chạy theo xu thế mà không đánh giá năng lực bản thân cũng như sự đam mê nghề nghiệp. Đây là nguyên nhân lớn dẫn đến vấn nạn thất nghiệp(hơn 1,1 triệu người) trong đó có 17.000 sinh viên Sư phạm thất nghiệp.

Hiện nay chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là giải pháp hữu hiệu mở lối thoát cho sinh viên đang gặp bế tắc về công việc, nghề nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hà Nội ngày càng tăng cao và giảm thiểu vấn nạn thất nghiệp trong xã hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên có nhiều lợi thế?

Học văn bằng 2 là chương trình dành cho các đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Đại học, Cao đẳng mong muốn học thêm một văn bằng khác. Theo học văn bằng 2 ngành Dược Sài Gòn sinh viên có rất nhiều lợi thế cho mình đảm bảo về mặt thời gian học tập, công việc, chủ động sắp xếp tổ chức cuộc sống.

Các chuyên gia y tế đánh giá cao Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên. Bởi trường tạo mọi sự thuận lợi cho các bạn sinh viên theo học như sau:

Chủ động về mặt thời gian: Tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có 2 khung giờ học tập để sinh viên chủ động lựa chọn đó là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối các ngày trong tuần hoặc học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần. Bởi vậy sinh viên sẽ dễ dàng chủ động sắp xếp công việc giờ hành chính của mình để đảm bảo quỹ thời gian học.

Đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao:  Trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành… sau những giờ học lý thuyết. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ nhiệt huyết với nghề sẽ dẫn dắt đào tạo sinh viên tốt nhất.

Được cấp bằng tốt nghiệp tương hệ văn bằng 1: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết được sự cho phép của bộ LĐTB&XH trường được phép cấp bằng chính quy cho sinh viên học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian từ 18-20 tháng.

Dễ dàng xin việc: Hiện nay nhân lực ngành Dược đang ngày càng khan hiếm nên nhu cầu tuyển dụng rất lớn.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dễ dàng xin việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh, phòng khám tư, công ty nghiên cứu sản xuất Dược phẩm, quầy thuốc, nhà thuốc hoặc kinh doanh thuốc…

Bên cạnh đó các Dược sĩ tương lai có thể trở thành trình dược viên, chuyên viên marketing Dược,….với nhiều cơ hội lớn khi thị trường Dược phẩm được thúc đẩy phát triển mạnh.

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sinh viên có mong muốn học chuyển đổi ngành Dược có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh nên các bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào và được xếp lớp sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới