Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn nên học trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Hiện nay các đơn vị đào tạo ngành Dược ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, không phải ngôi trường nào cũng đủ khả năng đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Vì sao ngành Dược nhiều thí sinh chọn lựa?

Thất nghiệp, không có việc làm, làm việc không đúng ngành nghề đang diễn ra rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Theo thống kê năm 2017 có hơn 1,1 triệu người có bằng cấp nhưng thất nghiệp và phải làm những việc không đúng chuyên môn. Tình trạng này diễn ra phổ biến ở các ngành như Sư Phạm, Ngân Hàng, Tài Chính, Kế  Toán… trong khi các ngành như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… lại không đủ nhân lực đáp ứng trước nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn nên học trường nào?

Bởi vậy theo học các ngành Y dược như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh… được các chuyên gia kinh tế nhận định là bước đi sáng suốt cho các bạn thí sinh trước mỗi kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Bộ y tế dự báo đến năm 2020 hệ thống cần tuyển hơn 10.000 nhân viên  y tế ở các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh có trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi theo thông tư liên tịch 26, 27 của bộ Y tế mới đưa ra đến năm 2021 sẽ không nhận cán bộ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp.

Chính vì vậy việc các bạn thí sinh lựa chọn học ngành Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn và Hà Nội là điều dễ hiểu. Đồng thời tránh nguy cơ thất nghiệp, giảm thiểu gánh nặng xã hội khi lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn nên học trường nào?

Đối với các bạn sinh viên ngành dược cần chú trọng lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt là một thuận lợi cho sinh viên ngành Dược dễ dàng tìm được việc làm nhanh chóng.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được các chuyên gia Giáo dục đánh giá đây là địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt cho thí sinh theo học khi muốn thành công trong ngành Dược.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất ngành Y tế trường nỗ lực xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo các thiết bị máy móc hiện đại theo đúng yêu cầu của bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục, Bộ Y tế đưa ra. Trường trang bị hệ thống phòng học đầy đủ chức năng, phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính có kết nối internet…. Phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Cô Nguyễn Hồng ở ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy trường ứng dụng các phương pháp,  mô hình dạy học tiên tiến trên thế giới. Đổi mới nội dung, hình thức đào tạo, học đi đôi với hành nâng thời lượng thực hành lên 70% trong nội dung đào tạo chuyên môn.

Trường tăng cường đội ngũ giáo viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đào tạo dẫn dắt sinh viên, đồng hành cùng sinh viên khi thực tập tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám, cơ sở  y tế, nhà thuốc, công ty dược phẩm… sao cho sinh viên nắm rõ và hiểu bản chất công việc của mình. Điều này sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn tự tin với ứng tuyển trước các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng.

Chính vì vậy Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường lí tưởng cho các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Làm sao để trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Để theo học ngành Dược và có cơ hội trúng tuyển cao nhất vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

• Thí sinh phải đỗ tốt THPT Quốc gia năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bên cạnh đó nếu thí sinh đã có điểm đỗ THPT trên website chính của bộ Giáo dục nhưng có chưa có bằng vẫn có thể nộp hồ sơ và bổ sung giấy tờ sau.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức tốt
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đảm bảo các điều kiện trên cơ hội trúng tuyển và học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ rất cao.

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược sài Gòn yêu cầu giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn