Bác sĩ khẳng định nước ép củ dền có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong 42 ngày?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trang tin cũng đã thông tin về khẳng định mang tính đột phá này của nhân sĩ người Áo khẳng định nước ép củ dền có thể trị ung thư trong 42 ngày một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có rất nhiều bài thuốc trị ung thư từ củ dền cũng đã được bào chế, phát hiện và ứng dụng hiệu quả.

Bác sĩ khẳng định nước ép củ dền có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong 42 ngày?

Bác sĩ khẳng định nước ép củ dền có thể tiêu diệt tế bào ung thư trong 42 ngày?

Có thể sử dụng củ dền để điều trị ung thư?

Đây là khẳng định mang tính phát hiện của các nhà khoa học khiến rất nhiều người đã truyền tai nhau những bài thuốc được làm từ củ dền để điều tị tế bào ung thư một cách hiệu quả. Họ xem củ dền hay còn gọi là củ cải đường là một vị thuốc đặc trị ung thư hiệu quả. Đây cũng là kết quả nghiên cứu của một nhân sĩ người Áo tên là Rudolf Brojs phát hiện ra. Gần như ông đã mất cả đời để tìm ra cách chữa trị bệnh ung thư quái ác. Ông đã tìm ra công thức sử dụng nước ép củ dền để tăng cường hệ thống miễn dịch, lọc sạch máu cho cơ thể nhằm mục đích tiêu diệt hết các tế bào ung thư. Công thức này đã được đăng trên các trang tin y học trên thế giới và được nhiều người quan tâm và ứng dụng vào thực tế.

Cùng với công thức mới phát hiện từ củ dền thì Rudolf đã chữa khỏi cho hơn 45.000 bệnh nhân mắc ung thư và các bệnh nan y khó chữa khác. Theo đó, ông đã cho bệnh nhân thực hiện một chương trình với chế độ dinh dưỡng đặc biệt trong 42 ngày. Mục đích chính là để thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, người mắc bệnh chỉ nên uống trà và nước ép củ dền là chính. Rudolf giải thích về phương pháp mới trong điều trị ung thư chính là ngừng cấp chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư khiến chúng sẽ bị đói và chết đi. Ngược lại sức đề kháng của cơ thể chúng ta sẽ ngày càng được cải thiện tốt hơn trong 42 ngày đó. Chi tiết, công thức chữa bệnh từ củ dền bao gồm một chế độ rất tiết kiệm bao gồm: 20% cà rốt, 55% củ dền, 20% cần tây, 3% khoai tây, 2% của cải đen. Việc duy nhất mà bệnh nhân cần làm là cho nguyên liệu say nhuyễn rồi lọc lấy nước uống hằng ngày. Bạn hãy thử 1/4 lít nước ép mỗi ngày cùng bữa ăn bình thường. Bạn nên ngậm trước khi nuốt để cơ thể tiết ra nước bọt. Cùng với đó, bạn nên bổ sung thêm nửa cốc trà để thanh lọc cơ thể và làm sạch thận.

Có thể sử dụng củ dền để điều trị ung thư?

Có thể sử dụng củ dền để điều trị ung thư?

Chuyên gia y tế nói gì về thông tin siêu thực phẩm điều trị ung thư?

 Là bác sĩ chuyên nghiên cứu về vấn đề này, khi được trao đổi thông tin về siêu thực phẩm là củ dền có thể điều trị bệnh ung thư hiệu quả thì bác sĩ Đặng Thế Căn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện K trung ương khẳng định hiện tại ở Việt nam chưa có nghiên cứu khoa học nào và được thực hiện trên lâm sàng về khả năng trị ung thư của củ dền nên thông tin này chưa có cơ sở chính thức, người dân cần hết sức cẩn trọng.

Theo đó, bác sĩ cũng cho biết nguyên nhân gây bệnh ung thư cũng đa dạng nên việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng phải dựa trên đa mô thực và y học hiện đại chỉ công nhận các biện pháp trị bệnh đó là phẫu thuật, xạ trị, hoá chất, điều trị sinh học. Bên cạnh củ dền và nước ép từ củ này thì thông tin về các loại thuốc nam, đông y, thực phẩm chức năng, các phương pháp thực dưỡng …cũng chỉ là phương pháp bổ sung chất dinh dưỡng hay nâng cao sức đề kháng của bệnh nhân mắc ung thư mà thôi. Theo phản hồi từ các bác sĩ công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khẳng định hiện chưa có ai khỏi bệnh ung thư chỉ nhờ ăn uống bất kỳ một loại thuốc hay rau nào cả. Thông tin này cũng đã được đăng lên trang Y tế Việt Nam tới bạn đọc trên cả nước theo dõi.

Trang Minh

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới