Bất ngờ với những ý nghĩa sâu sa của đôi má lúm đồng tiền ở người phụ nữ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thật may mắn cho những ai sinh ra đã sở hữu khuôn mặt của đôi má lúm đồng tiền. Má lúm không chỉ giúp thu hút ánh nhìn, làm cho chị em trở nên duyên dáng mà còn ẩn đằng sau những ý nghĩa vô cùng sâu sa. Theo dõi bài viết sau để biết ý nghĩa đó là gì nhé.

Con gái có má lúm thường chung thủy trong tình yêu
Con gái có má lúm thường chung thủy trong tình yêu

Con gái có má lúm thường chung thủy trong tình yêu

Truyền thuyết kể lại rằng, xa xưa, có một người phụ nữa xinh đẹp bị chết nhưng vì còn lưu luyến với người tình trên ở dương gian nên không chịu ướng nước “Vong tình thủy” (loại nước làm mất đi mọi kí ức về tình yêu khi còn sống). Sau đó, người phụ nữ này đã bị Diêm Vương bắt phạt và đánh một dấu trên mặt, chiếc dấu được đánh đó chính là chiếc má lúm đồng tiền.

Từ câu chuyện được truyền lại từ đời xưa đã làm cho người ta liên tưởng đến sự thủy chung, son sắt, trọng nghĩa, vẹn tình của những người con gái sở hữu má lúm đồng tiền.

Có thể vì thế mà những cô gái may mắn sinh ra sở hữu má lúm đồng tiền được rất nhiều người quý mến và nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới.

Con gái có lúm đồng tiền đảm đang, dịu dàng

Người xưa có quan niệm rằng, những cô nàng có má lúm đồng tiền thường có tính chiều chồng, thương con và hết mực quan tâm đến đời sống gia đình.

Con gái có lúm đồng tiền đảm đang, dịu dàng
Con gái có lúm đồng tiền đảm đang, dịu dàng

Đôi má lúm giúp chị em thu hút ánh nhìn, duyên dáng, dịu dàng, đằm thắm hơn mỗi khi nở nụ cười. Người đối diện thường có cảm giác yên tâm hơn mỗi khi tiếp xúc và trò chuyện với những cô nàng có má lúm.

Phải chăng vì thế mà trong các bộ phim truyền hình thường giao những vai diễn hiền lành, sung sướng, vai chính diện cho những cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền.

Phụ nữ có má lúm thường giàu sang, sung túc

Những cô gái may mắn sở hữu khuôn mặt có má lúm đồng tiền từ khi sinh ra đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người đối diện và cùng với sự đảm đang và khéo kéo nên thường nhận được sự thành công lớn trong công việc và cuộc sống.

Có thể nhiều người chưa biết nhưng má lúm đồng tiền còn được coi là biểu tượng, đặc trưng của sự may mắn, phú quý, tài lộc và sung túc. Những cô gái có má lúm đồng tiền thường sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, thịnh vượng, may mắn và có quý nhân phù trợ.

Phụ nữ có má lúm thường giàu sang, sung túc
Phụ nữ có má lúm thường giàu sang, sung túc

Vì có sự hội tụ của nhiều yếu tố nên những cô gái có má lúm đồng tiền thường dễ đạt được thành công trong công việc, được nhiều người giúp đỡ và nhanh chóng kiếm được nhiều tiền, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Chắc hẳn những ý nghĩa sâu sa của đôi má lúm đồng tiền khiến chị em cảm thấy thích thú mà và mong muốn mình cũng được sở hữu má lúm duyên dáng, hút hồn. Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại thì những ai có mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền đều có thể đạt được. Chỉ cần tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm phương pháp phẫu thuật tạo má lúm. Đảm bảo chị em sẽ hài lòng và trở nên duyên dáng, xinh đẹo hơn rất nhiều.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới