Bí quyết chinh phục gái ngành Y

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đây có lẽ là những bí quyết đặc biệt lợi hại dành cho những chàng trai thích yêu và cưới một cô gái ngành Y. Tuy nhiên trước khi áp dụng những bí quyết dưới đây, các bạn hãy tập cho mình sự kiên trì thì sau khi thành công hãy chia sẻ cho bạn bè và đồng bọn cách tán gái ngành Y nhé.

Lựa chọn yêu gái ngành Y người đàn ông phải bản lĩnh và kiên cường
Lựa chọn yêu gái ngành Y người đàn ông phải bản lĩnh và kiên cường

Các chàng trai chỉ cần thực hiện đúng 5 bí quyết đơn giản dưới đây thì cơ hội thoát FA là vô cùng cao và tất nhiên những bí quyết dưới đây đều được đúc kết từ thực tế và có căn cứ khoa học hẳn hoi đó. Đặc biệt đối với những chàng trai muốn tán gái ngành Y thì cần phải đặt những bí quyết này dưới gối để hàng đêm nghiên cứu và thực hiện.

Hãy dùng ánh mắt tiếp xúc với gái ngành Y

Tán một em gái ngành Y cũng như bạn tham gia một trận chiến gay cấn, nếu như bạn chuẩn bị không kỹ thì không những mất đi cơ hội mà còn khiến đối phương cảm thấy mất cảm tình và đối phương trở nên phòng vệ với bạn. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ, đây chính là chìa khóa tìm kiếm tình yêu đích thực và nó nằm ở việc bạn có dám nhìn thẳng vào mắt đối phương hay không?

Hãy dùng trái tim để cảm nhận và thấu hiểu tâm tư của một cô gái ngành Y
Hãy dùng trái tim để cảm nhận và thấu hiểu tâm tư của một cô gái ngành Y

Tuy nhiên không phải trận đánh nào bạn cũng thục mạng lâm trận mà cần phải có sự tinh ý. Không nên nhìn chằm chằm vào mặt đối phương nếu thấy đối phương cảm thấy khó chịu và có thể khiến đối phương cảm thấy sợ hãi. Theo các nghiên cứu của bác sĩ tâm lý chỉ ra rằng, việc nhìn thẳng vào mắt nhau sẽ gia tăng sự thân mật giữa hai người và thể hiện sự tự tin của bản thân. Tuy nhiên hành động này bạn nên xử lý một cách khéo léo.

Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Đối với bất kỳ cô gái nào kể cả gái ngành Y đều muốn gây được sự chú ý. Theo các bác sĩ chuyên khoa tâm lý cho biết, để chinh phục được bất kỳ cô gái nào điều đầu tiên bạn cần phải tỏ ra biết lắng nghe và làm sao để đối phương thấy bạn thật sự chú ý đến câu chuyện của họ, những cung bậc cảm xúc và lắng nghe những trải nghiệm của họ, từ đó tạo được sự tin tưởng từ ngay chính đối phương.

Sự trân trọng luôn đặt lên hàng đầu

Luôn trân trọng những điều mà một cô gái ngành Y mang lại cho bạn
Luôn trân trọng những điều mà một cô gái ngành Y mang lại cho bạn

Trong cuộc nói chuyện, để cho đối phương hiểu được rằng họ được trân trọng là điều vô cùng cần thiết, hãy thể hiện sự đồng cảm của mình cho đối phương, tránh việc nói tranh phần người khác. Sự trân trọng là điều sẽ giúp bạn thoát khỏi kiếp FA một cách nhanh nhất. Hãy cư xử cho hợp lý nếu như bạn rủ được một cô gái ngành Y nào đó để hẹn hò nhé.

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Một nụ cười luôn khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết đồng thời giúp bạn thu hút sự chú ý của đối phương. Hãy chăm sóc nụ cười của mình bằng một hàm răng trắng và đều đặn, tuyệt đối đừng để hơi thở bạn có mùi, đây là điều ngăn cản bạn và đối phương đến với nhau và dễ dàng tạo ra ác cảm.

Hãy đụng chạm một cách tinh tế

Những cái ôm hay nắm tay nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng mang hai người đến với nhau
Những cái ôm hay nắm tay nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng mang hai người đến với nhau

Một nụ cười có thể chưa nói lên tất cả, bạn không nên tự ti, nếu hàm răng của bạn có xấu một chút, không trắng bóc thì cũng đừng nên tự ti nhé. Khi đã đến giai đoạn trên mức tình bạn nhưng lại dưới tình yêu thì những đụng chạm tinh tế lại là chiêu bài lợi hại giúp bạn nhanh chóng lấy được tình cảm của đối phương. Những cái ôm ấm áp hay những cái nắm tay nhẹ nhàng và bất ngờ khi đang đi trên đường đều sẽ khiến đối phương sụp đổ một cách nhanh chóng.

Các bạn nam ạ, để yêu một cô gái ngành Y không phải điều khó khăn nhưng cũng không dễ dàng nếu như bạn không biết cách nắm bắt tâm lý đối phương. Trên đây chỉ là những bí quyết cơ bản, tất cả vấn đề vẫn phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Cố lên nhé các chàng trai…!

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới