Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh niềm vui của những thí sinh trúng tuyển thì vẫn có những thí sinh ngậm ngùi vì đã trượt Đại học. Tuy nhiên không vì thế mà bạn bỏ qua cơ hội trở thành tân sinh viên của trường học có chất lượng đào tạo không khác gì Đại học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Thí sinh “đổ xô” đi học ngành Dược

Là một trong ba ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y tế, ngành Dược còn gây chú ý khi hệ số điểm vào Đại học luôn nằm trong TOP cao ngất ngưỡng. Đây vừa là bằng chứng chứng minh sức hút của ngành Dược nhưng cũng là rào cản cho những ai yêu thích chúng.

Tuy nhiên việc theo học ngành Dược không dừng lại ở bậc Đại học Y Dược mà những thí sinh sau khi trượt nguyện vọng 1 Đại học hoặc tính toán khả năng của bản thân và tài chính của gia đình đã cân nhắc đăng ký theo học ngành Dược hệ Cao đẳng và lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm nơi khởi điểm cho ước mơ của mình.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi ước mơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo theo hình thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017.

Cao đẳng Dược Hà Nội mở tương lai tươi sáng cho thí sinh theo học

Cao đẳng Dược Hà Nội mở tương lai tươi sáng cho thí sinh theo học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Là ngành đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của con người nên nhu cầu theo học ngành Dược như một yếu tố tất yếu. Chính vì thế chúng ta có thể hiểu tại sao mà ngành Dược lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn như vậy.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được những tiêu chí mà xã hội đề ra, yêu cầu của nhà tuyển dụng và hội tụ kỹ năng tay nghề chuyên sâu để có thể thể thích nghi được với môi trường làm việc thì địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến thí sinh và phụ huynh tin tưởng khi trao ước mơ của mình.

Nếu ở bậc Đại học giáo trình giảng dạy chú trọng về lý thuyết thì ở bậc Cao đẳng thực hành được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là một lợi thế để các bạn theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện nay. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể theo học lên cấp bậc cao hơn để hoàn thành chương trình học cũng như mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học được tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 với quy chế đơn giản:

 • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản nhất 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược đơn giản nhất 2017

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo hướng dẫn bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

 • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

>> Mọi thắc mắc thí sinh và phụ huynh có thể gửi về:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới