Chuyên gia giải đáp thắc mắc nhấn mí có được lâu không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phương pháp nhấn mí được biết đến là một thủ thuật nhỏ để tạo hai mí mắt rõ ràng giúp cho phụ nữ mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên sau một thời gian ngắn.

Phương pháp nhấn mí là gì?

Phương pháp nhấn mí là kĩ thuật tạo mắt hai mí đều nhau hơn bằng cách liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi với nhiều nút chỉ để cố định dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn gái sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp đều tự nhiên như mong muốn.

Đối với nhấn mí thông thường bác sĩ sẽ sử dung thiết bị là một chiếc ghim nhỏ để tạo nên chuỗi liên kết của cơ nâng mi với da mi mắt để tạo thành nếp gấp mí.

Nhấn mí có được lâu không?
Nhấn mí có được lâu không?

Nhấn mí có được lâu không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc nhấn mí có được lâu không? Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – chuyên gai hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Phương pháp nhấn mí có được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào các tiêu chí như: trình độ bác sĩ thực hiện, chất liệu chỉ nhấn mí, thiết bị nhấn mí phải đảm bảo. Mặc dù nhấn mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu bác sĩ không có trình độ, không có tay nghề cao sẽ gây hậu quả cho người sử dụng. Tại các viện thẩm mỹ bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học tự nhiên và chỉ tự tiêu để thực hiện nhấn mi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây ra tình trạng viêm nhiễm hoặc ảnh hưởng đến thị lực, đảm bảo hiệu quả nhấn mí lâu dài.

Chọn nhấn mí ở đâu tốt nhất?

Chuyên trang tin tức y tế cho biết để lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín và có chất lượng hiệu quả cao nhất khách hàng nên lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại đây các bác sĩ uy tín hàng đầu về tạo hình thẩm mỹ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật, lựa chọn, ứng dụng các phương pháp làm đẹp tân tiến nhất cho phái đẹp.

Cải thiện đôi mắt một mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc
Cải thiện đôi mắt một mí nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Hiện tại phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang là xu thế lựa chọn của nhiều phụ nữ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để cải thiện tình trạng mắt nhỏ, không đều, mắt sụp mí, da chùng nhiều… sau khi bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và  xác định tình trạng da mí mắt cũng như mô phỏng kết quả sau khi thực hiện mới bắt đầu tiến hành nhấn mí cho khách. Chỉ sau 20 phút chị em sẽ có được đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, đều đẹp tự nhiên. Kết quả nhấn mí Hàn Quốc sẽ cho thấy rõ ràng ngay lập tức không hề gây xâm lấn, không biến chứng đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng nhấn mí  sẽ được trực tiếp Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm với đôi bàn tay khéo léo sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn. Hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang có chương trình ưu đãi giảm giá 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí để đón chào lễ Noel và năm mới. Khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời khi chọn các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới