Con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu như trước đây những ngành như Sư phạm, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…là những ngành HOT thu hút được rất nhiều thí sinh tham gia Xét tuyển thì hiện nay khối ngành Y Dược mới là khối ngành chiếm ưu thế trong mỗi mùa tuyển sinh. Với tính ổn định và tỷ lệ thất nghiệp ít, sinh viên ra trường có việc làm ngay, cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng chính là những điều khiến ngành Y Dược thu hút được thí sinh theo học.

Con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng

Con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng

Đây được đánh giá là một trong những sự lựa chọn thông minh của các thí sinh khi nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng, ngành Dược,.. không ngừng gia tăng, đặc biệt là nguồn lao động Dược sĩ, Trình Dược viên có chuyên môn và kỹ năng tay nghề giỏi. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính là con đường ngắn nhất giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có chuyên môn cũng như có kỹ năng tay nghề.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất

Hiện nay, có một thực tế đáng buồn đang tồn tại chính là việc có đến hơn 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng không tìm được việc làm đúng chuyên ngành, thậm chí rơi vào tình trạng thất nghiệp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, chủ quan có, khách quan có nhưng theo phân tích của các giảng viên đang giảng dạy Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nguyên nhân chính vẫn là cùng với sự phát triển của xã hội thì có rất nhiều ngành học đã không còn nhu cầu tuyển dụng và gần như bị xóa sổ. Đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 ở những chuyên ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn hơn như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu hiện nay khi không chỉ mang đến bạn tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị, mà còn giúp người học có những kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề được rèn luyện thuần thục nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường, chú trọng kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

Thêm vào đó khung thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật) sẽ hỗ trợ không nhỏ nhưng thí sinh vừa học vừa làm. Với những thí sinh có mong muốn nâng cao chuyên môn thì ngay sau khi tốt nghiệp, bạn có thể Liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam, sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18- 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 18 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngày sức khỏe sẽ được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 20 tháng.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer còn đào tạo chương trình Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược rất thuận tiện cho thí sinh theo học tại Trường.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới