Tiêu chuẩn lựa chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt một cách trầm trọng, chính điều này đã khiến những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược,.. chỉ cần có trình độ chuyên môn và kiến thức vững vàng thì sẽ không bao giờ phải sống trong nỗi lo thất nghiệp.

Tiêu chuẩn lựa chọn Trường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tuy nhiên, để có được những điều này sinh viên ngành Dược cần được học tập cũng như rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng, để có thể lựa chọn được ngôi trường chất lượng, uy tín để theo học, thí sinh cần dựa vào những yếu tố sau:

Là Trường chuyên ngành, cơ sở vật chất đạt chuẩn củ Bộ Y tế

Là Trường chuyên ngành

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải được đào tạo trong một ngôi trường chuyên ngành giống như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược, cộng với việc đào tạo có sự kết hợp bài bản giữa Lý thuyết và Thực hành chuyên sâu. Chính vì vậy mà một ngôi trường chuyên ngành, áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những điều mà thí sinh nên lựa  chọn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm dành cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất lớn

Có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược, học kiến thức Lý thuyết quan trọng nhưng những giờ học Thực hành trên phòng thí nghiệm cũng quan trọng không kém. Học Thực hành sẽ giúp sinh viên phát triển được kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn trường để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh đừng quên tiêu chí cốt lõi này.

Khi bạn lựa chọn được ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế sẽ giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp học tập của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường như thế, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Có chương trình đào tạo kỹ năng mềm và Tiếng Anh tốt

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều công việc khác nhau như Dược sĩ, Trình Dược viên, làm việc trong cơ sở sản xuất thuốc, kiểm nghiệm, quản lý dược phẩm…Do đó, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải được học được rèn luyện những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng trình bày, quản lý…từ khi còn ngồi trên giảng đường. Về vấn đề này, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm nếu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Cao đẳng Dược ở những trường có kết nối với bệnh viện, doanh nghiệp

Ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sự kết hợp với bệnh viện, các công ty dược sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Nhận thấy rõ điều này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp cũng như tư vấn việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê nghề Dược và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và thực hiện ước mơ của mình, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn