Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có một thực trạng đó là không phải ngành Kinh tế, Ngân hàng cũng không phải là Báo chí, Công thương,…là ngành có khả năng phát triển cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học học mà lại là ngành Dược.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì ngành Dược là ngành đang có sự thiếu hụt rất lớn về nguồn nhân lực, không chỉ tại Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới cũng đang rất cần nguồn nhân lực ngành nghề này. Chính vì thế, sinh viên theo học ngành Dược không chỉ có cơ hội việc làm rất lớn trong nước mà còn có thể phát triển bản thân tại các phương trời mới, đất nước mới.

Hạn cuối nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung uy tín, chất lượng được rất nhiều thí sinh lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi Trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế và xứng đáng để bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhất hiện nay.

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Bệnh viện - Trường học

Đào tạo Dược sĩ theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho sinh viên ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ truyền thụ cho sinh viên một cách tốt nhất. Đặc biệt, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo kết hợp song song giữa Lý thuyết và Thực hành với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện và tất cả những điều kiện tốt nhất, để sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ, miễn thi, vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Hạn nhận hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngày 25/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 18 đến 20 tháng được áp dụng cho từng đối tượng cụ thể, thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kế toán,…

Trong khoảng thời gian học tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết và vững vàng kỹ năng tay nghề, sau khi ra Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới