Dấu hiệu đặc trưng khi gái ngành Y ham muốn “chuyện ấy”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù có kín đáo che giấu bằng mọi cách thì những cô gái ngành Y cũng khó có thể che đi 8 nốt ruồi tố cáo nhu cầu làm chuyện ấy quá cao của mình.

Khác rồi cái thời“thắt đáy lưng ong”mới giỏi làm chuyện ấy, giờ đây người ta có thể nhận biết được kỹ năng trên giường của một cô vợ ngành Y chỉ cần bằng một chấm đen trên cơ thể.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày hoặc ở bên dưới mắt trái

Ai cũng biết, ngoài gái ngành Y ra thì chẳng có gái trường nào có đủ bản lĩnh và độ “chai mặt” để nói về quan hệ tình dục thoải mái hơn.

Rất hiếm khi chúng ta thấy những cô nàng sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đỏ mặt khi kể về “chuyện ấy” với nhau ngay giữa lớp học, trước mặt các bạn con trai.

Nốt ruồi thể hiện sự sành sỏi trong chuyện ấy

Nốt ruồi thể hiện sự sành sỏi trong chuyện ấy

Quan niệm “trai trường lái, gái trường Y” chưa bao giờ sai cả. Hơn ai hết, những cô gái trường Y Dược không chỉ biết về chuyện phòng the chuẩn nhất mà còn là người có nhu cầu “chuyện ấy” rất cao.

Đặc biệt, đây là người có nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày, kích thước và hình dạng gì thì người sở hữu cũng đều là người cực kỳ đa tình, phong lưu.

Cô ấy có thể tự mình tìm hiểu những tư thế lạ, cách đạt đến khoái cảm và giúp bạn tình “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nếu nhu cầu về chuyện ấy quá cao thì có thể cô ấy cũng sẽ là người dễ “chán”, dễ “ngấy” chồng mà thường “vụng trộm” bên ngoài. Tỷ lệ ngoại tình của con gái có nốt ruồi này cũng dễ  ngoại tình hơn.

Nốt ruồi ở thóp

Đàn bà con gái nhất là gái ngành Y có nốt ruồi ở thóp chính là người tâm tính đặc biệt.

Bên ngoài, bạn trông thấy một cô y tá ngây thơ, trong sáng thế thôi, nhưng nếu bạn là chồng cô ấy thì chỉ có bạn mới biết cô nàng là người rất sành sỏi khi ở trên giường.

Nếu bạn không đủ cường tráng để đáp ứng chuyện sex với nàng thì quả thật là khó có thể kéo dài mối tình ấy.

Cô nàng học Y có nốt ruồi ở dưới tóc mai

“Ăn tạp” là động từ chính xác nhất dành cho những cô gái ngành Y mà có nốt ruồi ở tóc mai. Đây là nốt ruồi cực dê trong tất cả các nốt ruồi.

Họ là người khá háo sắc, quan trọng sắc đẹp, phóng túng trong chuyện ấy và có thể nói họ thuộc tuýp người dâm đãng.

Cô nàng học Y

Cô nàng học Y

Dù học Y hay không thì bất kỳ cô nàng nào có nốt ruồi này thì cũng có cách ăn vận, cư xử, ăn nói khá cuốn hút, nhất là khi chủ đề liên quan đến quan hệ tình dục hay chuyện tế nhị nói chung. Tuy vậy, “trông mặt mà bắt hình dong” lại không hề chính xác.

Chúng ta có thể thấy một cô Điều dưỡng viên lịch sự, nghiêm túc nhưng sau khi cởi áo blue, trở về nhà và bên cạnh người chồng của mình thì cô ấy sẽ trở thành “sư tử” cơ đấy.

Gái có nốt ruồi trong lòng trắng

Đây là dạng rất hiếm có chứ không phải là không có. Thêm đó, gái ngành Y mà có thêm đặc điểm này thì vừa  thông minh vượt trội, đa mưu túc trí và tùy cơ ứng biến, xử lý tình huống bất ngờ rất giỏi.

Làm bác sỹ phẫu thuật là công việc rất hợp với họ.

Làm bác sỹ phẫu thuật là công việc rất hợp với họ.

Có nốt ruồi ở xương hàm

Nếu như bạn nói nốt ruồi ở trong lòng trắng là quý nhất thì nốt ruồi ở xương hàm là nốt ruồi “chính chuyên” nhất trong danh sách dấu hiệu tố cáo “chuyện ấy” quá cao ở gái ngành Y.  Cô ấy vừa đẹp, hấp dẫn vừa có nét đẹp đằm thắm đặc biệt.

Dù cần thỏa mãn nhu cầu cao nhưng người này vẫn rất chung tình. Họ có thể tự giải tỏa bản thân và chỉ có thể làm chuyện ấy với người phù hợp.

Gái ngành Y có nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Các chuyên gia về nhân tướng học thì nốt ruồi ở đây sẽ là điềm vừa hung lại vừa cát, vừa tốt vừa xấu. Người có nốt ruồi này thì lúc nào cũng họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai, tài lộc nhiều mà thị phi cũng chẳng hiếm.

Gái ngành Y có nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Gái ngành Y có nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Nhất là với bản tính của gái ngành Y thì có thể thấy rằng họ là người “tiền dâm” nhưng không “hậu thú” tức là cần đáp ứng mà không tìm được người phù hợp. Họ khá lận đận trong đường tình duyên nên thường kết hôn rất muộn.

Có nốt ruồi ở ấn đường hoặc sơn căn

Ấn đường chình là giữa hai lông mày còn sơn căn chính là vị trí ở giữa hai mắt, hay còn gọi là đầu cao nhất của sống mũi.

Nếu có nốt ruồi ở hai vị trí này thì là nốt ruồi đại cát, đại lợi. Chủ nhân của nó sẽ dễ nhận được sự ái mộ, yêu mến từ nhiều người. Tuy vậy, họ lại quá cần sex nên cuộc sống gia đình dễ ngoại tình. Họ có thể ra ngoài thỏa mãn nhưng không “vạch áo cho người xem lưng” nên khá êm ấm.

Nốt ruồi khóe môi hoặc ở trên môi

Nếu như bạn đang sở hữu nốt ruồi ở khóe môi hay trên môi thì đồng nghĩa với việc bạn cực kỳ thích quyến rũ, gợi cảm, dễ dàng hạ gục bất kỳ người đàn ông nào trên giường.

Các cụ nói: “Nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà” rất đúng về họ. Nhất là với cô gái học Y Dược ra thì cô ấy còn có thể ăn bạn tình của mình nữa.

 Nốt ruồi khóe môi hoặc ở trên môi

Nốt ruồi khóe môi hoặc ở trên môi

Gái ngành Y là người cực kỳ hấp dẫn trong chuyện vợ chồng, vì thế, nhiều đấng mày râu chọn cô gái học Y Dược làm để kết hôn để có được đời sống phòng the hoàn hảo nhất.

Những cô gái thông minh, giỏi giang, như gái ngành Y mà lại có thể đáp ứng chuyện ấy tốt nên càng có nhiều chàng trai theo đuổi, chấp nhận “trồng cây si” để yêu nàng.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới