Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y “dại khờ” trong tình yêu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những cô gái ngành Y một khi đã yêu sẽ yêu hết lòng mình, dốc tâm can vì đối phương để rồi khi bị phản bội họ vẫn không tìm ra lối thoát cho riêng mình.

Nữ ngành Y cung Sư Tử

Những cô gái ngành Y cung Sư Tử vốn được mệnh danh là những kẻ ngốc trong tình yêu. Khi yêu họ luôn dốc lòng dốc tâm can sống vì người mình yêu đến nỗi dù biết người bội phẩn, biết ngọn ngành mọi sự việc họ cũng gạt phăng đi lí trí để cho con tim định đoạt mọi thứ.

Đi tìm 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y “dại khờ” trong tình yêu

Nữ ngành Y Sư Tử có năng lực lãnh đạo, tự tin trong công việc, họ được bệnh  nhân yêu quý bởi sự hài hòa, tấm long quan tâm yêu thương người khác. Vậy nhưng trong tình yêu họ để con tim dẫn lỗi đến nỗi mù quáng. Điều dưỡng viên Minh Tâm đang theo học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chia sẻ “Trong tình yêu nữ Sư Tử thiên về cảm xúc nên hơn vật chất, khi đã yêu họ dường như trở thành nô bộc trong tình yêu, sẵn sàng cho trao đi mà không đòi hỏi nhận lại. Dù tình yêu có chia đôi rẽ lối mọi họ vẫn kiên nhẫn đợi chờ, cố chấp người trở về bên cạnh.”

Nữ ngành Y Bọ Cạp

Nữ ngành Y Bọ Cạp vốn có tài quan sát, tinh tế họ luôn giải quyết mọi chuyên vô cùng thấu đáo nhanh gọn. Trong quá trình thăm khám chăm sóc cho người bệnh họ luôn hoàn thành trách nhiệm công việc, sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ cho đồng nghiệp. Vậy nhưng trong tình cảm họ luôn bị động, do dự trong tình yêu, không bao giờ họ thể hiện tình cảm của mình với đối phương trước. Bởi họ không chắc chắn về tình cảm của đối phương cũng không muốn người khác bị tổn thương vì mình nên chắc chọn phương án lẩn trốn.

Bác sĩ Mỹ An phụ trách giảng dạy ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y Bọ Cạp luôn bị động trong chuyện tình cảm, không có chủ kiến, thậm chí khi chia tay rồi họ vẫn không biết lí do vì sao người ấy bỏ đi.

Cô gái Bọ Cạp vốn là người bướng bỉnh trong tình yêu họ hoàn toàn tin tưởng đối phương tuyệt dối nên dù có bị nói xấu, phản bội họ cũng coi như không nghe thấy gì. Bởi cứ mãi ngốc nghếch dại khờ nên mãi họ chẳng tìm được tình yêu đích thực của riêng mình.

Nữ ngành Cự Giải

Cô gái Ngành cung Cự Giải thuộc mẫu người sống tình cảm, họ luôn coi chuyện của người khác cũng như chuyện của mình. Bởi vậy trong quá trình chăm sóc chữa bệnh cho bệnh nhân họ luôn cố gắng tận tình hết mình để giúp đỡ mọi bệnh nhân. Không những vậy họ luôn nỗ lực động viên an ủi vực dậy tinh thần người bệnh để họ cố gắng chiến đấu với bệnh tật. Chính vì lòng thương người, luôn sống trọng tình cảm cũng ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện yêu đương của họ.

Bạn Khánh Ly đang theo học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Nữ Cự Giải một khi đã yêu họ sẽ cố gắng để phù hợp với đối phương, họ vô cùng cố chấp với tình yêu mình trao trọn, viện cớ che đậy những khuyết điểm. Không những vậy họ còn tự lừa dối bản thân mình rằng mọi thứ đều ổn, đều hòa hợp, họ luôn cố gắng vì người khác mặc cho bản thân chịu thiệt thòi.

Nữ ngành Y Cự Giải như một kẻ ngốc dại khờ trong tình yêu, họ không có phương hướng, mất đi khả năng phán đoán của mình, bị đối phương trêu đùa tình cảm mà không hay biết. Những cô gái ngành Y luôn cố gắng sống hết mình trong tình yêu họ trao đi yêu thương không mong nhận lại. Vậy nhưng đôi khi chính sự “cố chấp” đến khờ dại của họ nên hạnh phúc không được như mong muốn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới