Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn có đơn giản không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành Dược sỹ không hề khó bởi hiện nay các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn để theo đuổi đam mê.

Thị trường ngành Dược tuyển dụng nhân lực chất lượng cao

Ngành Dược phẩm gắn liền với đời sống hàng ngày có vai trò bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng xã hội. Đặc biệt khi dân trí được nâng cao, y thức về sức khỏe tốt hơn người dân yêu cầu ngành Dược có những đổi mới, tiến bộ, cập nhật các xu hướng chữa bệnh mới đồng thời nguồn nhân lực cũng cần được tương xứng.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn có đơn giản không?

Mới đây nhà nước đã có chính sách chủ trương tăng cường mở rộng quy mô ngành Dược đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân trên cả nước.  Bên cạnh đó theo chỉ đạo của bộ Y tế đến năm 2021 toàn bộ nhân viên  y tế muốn được đứng trong hàng ngũ phải có trình độ Cao đẳng trở lên theo thông tư 26,27 được đưa ra.

Như vậy nhân viên y tế, dược sĩ, điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp sẽ không đủ điều kiện làm việc tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh trên cả nước.

Hiện nay các đối tượng mong muốn trở thành Dược sỹ không quá khó bởi các đơn vị đào tạo mở rộng thêm các lớp đào tạo văn bằng 2. Các bạn sinh viên có thể chọn học hệ văn bằng 2 ở Đại học hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn, Hà Nội hoặc các thành phố lớn trên cả nước.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn nào tốt nhất?

Để theo học ngành văn bằng 2 ngành Dược các đối tượng sinh viên nên lựa chọn cho mình ngôi trường có uy tín chất lượng về giảng dạy, chuyên môn cũng như đào tạo kĩ năng cho sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Sài gòn là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn uy tín được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao. Trường được đông đảo các bạn trẻ, sinh viên theo đuổi bởi sự năng động, sáng tạo, đổi mới trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên toàn diện. Đây là các nhân tố chính quyết định nên một ngôi trường chuyên nghiệp, uy tín cho các bạn sinh viên theo học. Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường nỗ lực xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành… cho sinh viên sau các giờ học.

Đặc biệt ban Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài gòn áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược. Như vậy, điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn có những yêu cầu như sau:

Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Ở bất kì ngành nghề nào vẫn có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn.

  • Sinh viên có đam mê với ngành Dược, có đạo đức, nhân phẩm tốt
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án, tiền sự.
  • Chỉ cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Cao đẳng Y Dược Sài gòn.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn

Để làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn các bạn sinh viên nên chuẩn bị giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới