Đời sống tình dục thăng hoa nhờ các loại thực phẩm này

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc cải thiện đời sống tình dục là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp điều trị bệnh bằng các loại thuốc, dược liệu thì chế độ dinh dưỡng hàng ngày là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự ham muốn tình dục.

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn
Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích ham muốn

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đời sống tình dục của bạn, song ăn gì để tăng sự ham muốn là vấn đề mà các cạp vợ chồng luôn quan tâm. Dưới đây là một số loại thực phẩm kích thích ham muốn a-z các bạn nên bổ sung vào các bữa ăn hàng ngày.

Các loại thực phẩm giúp cải thiện đời sống tình dục

  • Con hàu
Hàu là một trong những thần dược làm tăng khả năng tình dục
Hàu là một trong những thần dược làm tăng khả năng tình dục

Hàu được coi là loại siêu thực phẩm nổi tiếng trong việc kích thích tình dục, tăng khoái cảm được các bác sĩ đề cập đến khá nhiều. Hàu chứa nhiều các chất kẽm, các loại khoáng chất giúp cơ thể sản xuất ra nhiều testotesrone có tác dụng tăng ham muốn của cả hai giới. Bên cạnh đó hàu còn chứa nhiều axit-omega 3 có tác dụng trong việc kích thích hưng phấn, giúp cho đời sống tình dục được thăng hoa.

  • Tôm hùm

Tôm hùm có tác dụng tăng ham muốn tình dục. Loại hải sản này chứa nhiều các loại vitamin B12 và kẽm rất quan trọng đối với vấn đề sức khỏe tình dục. Bổ sung tôm hùm một cách điều độ trong các bữa ăn hàng ngày thì sẽ cải thiện khả năng tình dục một cách hiệu quả. Chính vì vậy từ lâu tôm hùm đã được coi là khúc dạo đầu lãng mạn trước khi bước vào cuộc yêu.

  • Trái bơ
Trái bơ có tác dụng tăng khoái cảm trước khi nhập cuộc
Trái bơ có tác dụng tăng khoái cảm trước khi nhập cuộc

Trong trái bơ có chứa nhiều axit folic, vitamin B6 và kali có tác dụng làm tăng sự khoái cảm trước khi nhập cuộc đối với phụ nữ. Bên cạnh đó còn có tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương ở đàn ông một cách hiệu quả. Chính vì vậy bạn nên bổ sung trái bơ hàng ngày, vừa có lợi cho sức khỏe vừa tăng khoái cảm trong những cuộc yêu của bạn. Đây cũng là một trong những thần dược chấm dứt tình trạng lãnh cảm ở nữ giới.

  • Các loại cá

Cá có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chứng cương dương. Theo các bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng, việc bổ sung khoảng 3g cá mỗi ngày sẽ tốt cho sự cương dương ở đàn ông. Thực phẩm này chứa nhiều omega-3 tốt cho sức khỏe và cải thiện sự ham muốn ở đàn ông, chống các vấn đề lão hóa ở phụ nữ. Chính vì vậy đây cũng là một trong những thực phẩm được coi là thần dược của những cuộc yêu.

Bên cạnh việc bổ sung những thực phẩm trên thì việc duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày là vô cùng quan trọng. Tập thế dục có tác dụng giúp bạn lưu thông mạch máu, có một giấc ngủ ngon, vì vậy bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào để bước vào một cuộc yêu đầy lãng mạn.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới