Đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây ngành Y Dược được bộ Y tế chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự thuận tiện nhất cho người dân khi đến khám chữa bệnh cho con người.

Đối tượng nào học được học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP. HCM?

Lĩnh vực y tế vô cùng thiết yếu trong đời sống con người với vai trò bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân và xã hội một cách tốt nhất. Ngành Y Dược sẽ được chú trọng đầu tư vốn hóa nhiều hơn với mục đích cải thiện dịch vụ y tế chất lượng nhất. Bên cạnh đó trình độ nhân lực ngành Y dược cũng cần được nâng cao đảm bảo yêu cầu công việc và đòi hỏi khả năng vận hành máy móc thiết bị hiện đại khi thực hiện chẩn đoán, khám chữa bệnh, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng cho người dân.

Các chuyên gia đánh giá ngành Y Dược có tiềm năng, tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội dành cho các bạn sinh viên Y dược có điều kiện phát triển bản thân mình. Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y dược Cao đẳng Y Dược Tp. HCM mở thêm các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP. HCM bên cạnh hệ Cao đẳng chính quy.

Hiện nay các bạn thí sinh có thể chọn học các ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, xét nghiệm. Vậy các đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Y Dược TP.HCM?

  • Các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Các thí sinh ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Sư Phạm, Kế Toán, Tài chính, Ngân Hàng…  đều có thể theo học sau khi đã học chuyển đổi nghề phù hợp.

Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe tốt trong quá trình học tập. Chỉ cần đảm bảo các điều kiện trên các bạn thí sinh hoàn toàn trúng tuyển học Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo ngành nghề đã chọn.

Đối với các bạn thí sinh trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học 18 tháng, còn thí sinh ngoài ngành có thời gian (Sư phạm, Kinh tế, Tài chính, Báo chí…) học 20 tháng.

Học Cao đẳng Y Dược TP. HCM môi trường nào tốt nhất?

Học ngành Y dược tại môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức, kĩ năng tốt hơn khi làm việc tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở hành nghề y tế. Đối với các bạn sinh viên mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tp.HCM có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược TP.HCM làm nơi rèn luyện học tập cho mình.

Cao đẳng Y Dược TP. HCM trang bị xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo quy chuẩn đào tạo của bộ LĐTB&XH phục vụ quá trình học tập cho sinh viên. Đồng thời Cao đẳng Y Dược TP.HCM chuẩn hóa mô hình đào tạo chú trọng thực hành kĩ năng bên cạnh nội dung lý thuyết.

Hiểu được những mong muốn của sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn cố gắng nỗ lực đạt mục tiêu 100% sinh tốt nghiệp đều có việc làm đúng ngành  nghề. Với phương châm “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” Cao đẳng Y Dược Tp. HCM hứa hẹn sẽ đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường giỏi toàn diện đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng nhanh chóng. Trường liên kết với các Tổ chức, doanh nghiệp lao động tạo điều kiện việc làm cho sinh viên đồng thời giới thiệu cho sinh viên có nhu cầu làm việc học tập tại các nước lớn như Nhật Bản, Đức, Úc…. Tạo dựng sự nghiệp ở nước ngoài.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn vận dụng kiến thức thực tế nhằm phát huy nâng cao khả năng của sinh viên trong lĩnh vực Y dược. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở  y tế, các viện xét nghiệp, vệ sinh dịch tễ…với mức thu nhập ổn định trong tương lai.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP. HCM đảm bảo giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Cao đẳng Y Dược TP. HCM liên tục tuyển sinh trong năm bởi vậy các bạn sinh viên mong muốn học chuyển đổi ngành nghề có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào trong giờ hành chính.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới