Gái ngành Y cung nào ăn tàn phá hại nhất?

Luôn nhiệt tình, hào phóng và quyết theo đến cùng trong mọi cuộc ăn chơi, tụ tập nên 5 cung hoàng đạo dưới đây rất xứng đáng được gọi là cung hoàng đạo ăn chơi nhất quả đất. Tuy nhiên, họ cũng là cung hoàng đạo“ăn tàn phá hại” giỏi nhất ngành Y nữa.

Hạng 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Quán quân trong danh sách này chính là người thuộc cung Song Tử. Dĩ nhiên là như thế rồi, trong tất cả các cung hoàng đạo thì cung này luôn đóng vai trò là trung tâm vũ trụ, đứng ra chủ trì mọi cuộc chơi từ nhỏ đến to thì việc ăn chơi nhất cũng là điều dễ hiểu.

Dù trong họ có bị “viêm màng túi” đi chăng nữa thì với người khác, họ vẫn luôn là người “chi tiền không tiếc tay”. Nhất là khi họ làm trong ngành Y tế.

Song Tử đứng ở vị trí số 1 về độ chịu chơi

Cùng với tính cách tếu táo, thích pha trò, ăn nói giỏi của những cô nàng Y khoa cung này thì khó có ai có thể so sánh được. Họ đi đến đâu thì không khí sẽ trở nên rộn ràng, tưng bừng và vui đến thế. Chưa kể, họ ở đâu thì có “chợ” ở đó. Ví như bên cạnh những cô nàng học Cao đẳng Dược Pasteur cũng thế, lúc nào cũng có một đám bạn “điên loạn” theo từng trò chơi của Song Tử. Và hẳn nhiên phải có cung này thì cuộc vui mới thực sự vui và vui mới tới bến được. Họ cũng được xếp vào dạng “tàn phá giỏi nhất”của các cung hoàng đạo làm ngành này.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu nhắc đến Song Tử mà không có tên Nhân Mã trong danh sách những cung hoàng đạo chịu chơi nhất thì hẳn sẽ rất thiếu xót. Vì độ chịu chơi của cung hoàng đạo này cũng không hề kém cạnh so với cung Song Tử.

Đặc biệt với các sinh viên đại học, cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp hiện nay rất chịu khó chi tiền cho những cuộc vui với bạn bè hay những chuyến du lịch quên thời gian.

Đây cũng chính là Á quân của ngôi vị “cung hoàng đạo chịu chơi nhất trong ngành Y”. Ngọn lửa trong họ lúc nào cũng rực cháy dù tiền bạc có lúc không được rủng rỉnh cho lắm. Họ luôn là người đóng vai “anh hùng” trong mọi cuộc chơi. Đến lúc tàn cuộc hầu như Nhân Mã đều có mặt và chi tiêu rất sòng phẳng, thoải mái.

Sức lan tỏa của cung Nhân Mã được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như bày ra nhiều trò chơi khác nhau, truyền nhiệt và hết mình trong cuộc chơi đó.

Hạng 3: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sau Song Tử, Nhân Mã thì đến những người thuộc cung Thiên Bình. Cô bạn tôi học Y Dược cũng thế. Dù bận rộn với lịch học, lịch trực nhưng vẫn dành thời gian cho tụi bạn thân khi có dịp hay những chiều hẹn hò đầy lãng mạn.

Thiên Bình "thả phanh" với bạn bè

Thiên Bình “thả phanh” với bạn bè

Ngoài ra, cung Thiên Bình giữ hình tượng của bản thân trước nhiều người nên ít khi bỏ về trong cuộc vui hay thoải mái thả phanh “bao” tụi bạn chơi cùng.

Họ lúc nào cũng muốn trở nên đẹp nhất trong mắt nhiều người.Thiên Bình được xếp ở vị trí thứ 3 trong top 5 này.

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đứng thứ 4 về độ chịu chơi thì Sư Tử là vị trí xứng đáng nhất. Họ lúc nào cũng không thể ngồi yên được một chỗ. Ngược lại, luôn ở trong trạng thái “tăng động”, không bao giờ chịu được tình trạng “ăn không ngồi rồi” hay để “cuồng tay, cuồng chân”.

Vậy nên, hai từ “chịu chơi” là tính từ miêu tả chuẩn nhất về cung hoàng đạo này. Họ có thể đi đâu, ở đâu và chi bao nhiêu cho bạn bè nếu họ thích. Người ngành Y cung Sư Tử là người mà bạn cần nhất khi muốn ăn, muốn chơi bất kỳ nơi nào bạn thích. Hãy kết bạn với họ để hưởng thụ cuộc sống tốt nhất nhé.

Hạng 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khác với các cung hoàng đạo ở trên thì việc ăn chơi của cung này lại thể hiện rất khác. Không sôi nổi ổn định mà Ma Kết lại vốn rất ít nói, lúc không nói thì không ai biết họ là người nhiệt tình đến thế.

Ma kết cũng rất "ăn tàn phá hại"

Ma kết cũng rất “ăn tàn phá hại”

Một khi đã chơi thì họ chơi hết mình, không ngần ngại điều gì cả. Họ có thể cùng bạn bè chơi tới bến trong những cuộc vui thâu đêm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Ma Kết rất chu đáo, họ luôn có một khoản riêng để dành nên không bao giờ rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Vậy là chúng ta đã biết được top 5 những cung hoàng đạo chịu chơi nhất ngành Y rồi. Nếu là bạn là 1 trong số họ thì xin chúc mừng bạn, bạn được bạn bè tung hô về điều này đấy.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn