Gái ngành Y mặt khó đăm đăm nhưng vẫn hút zai đẹp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi cô gái đều có những nét đặc biệt thể hiện qua ngoại hình, cá tính và nghề nghệp. Những cô gái ngành Y cũng không ngoại lệ. Để biết được nét hấp dẫn ấy là gì, các bạn không nên bỏ qua những thông tin ngay sau đây nhé!

ve-dep-lanh-lung-cua-nu-thu-hut-chang-trai

Vẻ đẹp lạnh lùng hấp dẫn chàng trai

Hùng sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ đều là công chức nhà nước nên cuộc sống của Hùng sướng từ trong trứng sướng ra. Sống trong nhung lụa và sự bao bọc của gia đình hình thành cho Hùng một lối sống phụ thuộc và thiếu trưởng thành. Mặc dù đã 27 tuổi nhưng tính cách của Hùng không khác gì một đứa trẻ 16, 17.

Lớn lên trong một gia đình đầy đủ vật chất, ngay từ nhỏ, Hùng đã được ăn những món ăn đắt tiền, sử dụng những món đồ xa xỉ, cuộc sống của anh chàng không phải lo cơm áo gạo tiền khiến nhiều người phải ghen tỵ. Đặc biệt Hùng lại là con một nên mọi tình thương, quan tâm chăm sóc, bố mẹ đều đổ dồn cho Hùng. Có lẽ vì thế mà Hùng mãi không lớn và trưởng thành như những anh chàng cùng trang lứa.

Nếu bạn của Hùng đang phải chật vật với cuộc sống làm sao lo cơm ăn áo gạo tiền, vợ con đầy đủ thì Hùng vẫn còn đang được bố mẹ lo từng bữa cơm, giấc ngủ. Có lẽ chính gia đình đầy đủ, bản thân không phải lo lắng khiến Hùng trở thành một anh chàng không sao trưởng thành được.

Nữ bác sĩ định mệnh xuất hiện

Nhưng mọi chuyện đều thay đổi từ buổi ngày định mệnh đó khi Hùng bị đau ruột thừa và phải đến bệnh viện mổ ngay lập tức.  Trong cơn đau bụng như thặt chặt tâm can nhưng Hùng như phải đứng hình trước người con gái mà có lẽ cả đời Hùng không bao giờ quên.

nu-bac-si-xuat-hien-day-suc-hap-dan

Nữ bác sĩ xuất hiện đầy sức hấp dẫn

Hương là bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng của bệnh viện X, mặc dù mới 25 tuổi nhưng thành tích mà Hương đạt được không phải ai có làm được. Trong công việc Hương không chỉ được đồng nghiệp đánh giá là bác sĩ có chuyên môn với “đôi tay vàng” mà Hương còn được bệnh nhân đặt cho biệt danh “bác sĩ tâm lý gia đình” bởi Hương rất biết cách làm cho bệnh nhân nghe theo sự chỉ dẫn của cô.

Sự xuất hiện của Hương như thay đổi hoàn toàn tính cách, con người của Hùng. Sau khi phẫu thuật thành công, Hùng được đưa về phòng hồi sức. Với bản chất là công tử, sau khi đã đi lại được Hùng chê bai mọi thứ có trong bệnh viện: “ Sao phòng lại bé như thế này, không bằng nhà vệ sinh của tôi. Cái gì đây, đây mà là nhà vệ sinh sao,…”, Hùng kêu la. Đang trong mớ hỗn độn không biết xử lý như thế nào của nhân viên điều dưỡng, cửa phòng bổng nhiên đột mở với vẻ mặt lạnh lùng nhưng không kém phần thu hút: “Anh vừa mới mổ dậy mà đã kêu la như thế không sợ bục chỉ à hay anh khỏe quá nên không sợ gì hết”, tiếng Hương cất lên vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần đanh thép khiến Hùng như đứng chôn chân tại chỗ.

Tình yêu tạo nên động lực

Có lẽ đây là lần đầu tiên có người con gái khiến Hùng đứng đơ tại chỗ không phải vì sợ mà vì cô ấy hấp dẫn đến mức không có từ nào diễn tả được, Trong phút giây đó hình ảnh người con gái xuất hiện trước khi anh vào phòng mổ dần xuất hiện. “Anh về giường nằm để tôi khám vết mổ”, tiếng nói trầm ổn như phá tan sự tĩnh lặng cũng như mơ hồ của Hùng. Từ nhỏ Hùng rất sợ kim tiêm nên khi nghe đến vấn đề khám Hùng tỉnh giấc: “Tôi không tiêm được không? Với kinh nghiệm của mình, Hương như nhận thấy nỗi sợ của Hùng nên không hỏi anh tại sao mà nói nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cương quyết: “Tôi xem vết mổ của anh như thế nào. Nếu anh không muốn tiêm thì phải cho tôi xem mới biết được”.

cuoc-song-thay-doi-tu-khi-em-xuat-hien

Cuộc sống thay đổi từ khi em xuất hiện

Chỉ một câu đơn giản, ánh mặt chứa đựng đầy tin tưởng mà Hùng đã bị Hương thuyết phục. Rồi không biết từ khi nào mà Hùng lại có thói quen chờ Hương đến khám. Những lúc khám, Hùng hay mở miệng trước hỏi công việc gia đình của Hương và cũng không biết từ khi nào Hùng lại tìm cho mình lý do trưởng thành hơn, tự lập hơn.

Có lẽ trong Hùng, Hương chiếm một vị trí quan trọng và là động lực để Hùng phấn đấu để khi trở lại có thể chính thức tuyên bố với cô rằng: “Em! Người con gái quan trọng của anh. Em! Nữ bác sĩ mạnh mẽ mà đầy sức hút đến lạ kỳ”

Bích Nhuần – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới