Giới trẻ Việt đang “nghiện” với công nghệ nâng mũi S-Line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc cằm V-Line thon gọn, dáng mũi “cao bồi” được giới trẻ mê mẩn. Bởi chiếc mũi đẹp, cằm xinh giúp gương mặt bạn xinh đẹp bội phần. Đó cũng là lý do vì sao các dịch vụ độn cằm V-Line, nâng mũi S-Line lần lượt ra đời. Hãy cùng tìm hiểu trào lưu nâng mũi S-Line theo công nghệ mới.

Công nghệ nâng mũi S-Line luôn “chiều lòng” phái đẹp
Công nghệ nâng mũi S-Line luôn “chiều lòng” phái đẹp

Sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-Line luôn “chiều lòng” phái đẹp

Để chiều lòng các fan cuồng của chiếc mũi cao đẹp, các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu giải pháp nâng mũi S-Line 3D. Kể từ khi xuất hiện phương pháp này luôn được nhiều “fan” tìm đến và lựa chọn nhất. Thực hiện nâng mũi S-Line giúp đem đến cho bạn gái dáng mũi cong mềm mại hình chữ S.

Đây là một trong những ưu điểm đặc trưng của phương pháp này. Đặc biệt sau nâng mũi, dáng mũi mới trở nên thanh tú, sang trọng phù hợp với khuôn mặt. Thực chất nâng mũi S-Line công nghệ 3D được thực hiện rất đơn giản. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, khi nâng mũi các chuyên gia sẽ sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn.

Nâng mũi S-Line luôn khẳng định được ưu điểm vượt trội

Khi nâng mũi, chủ yếu sử dụng sụn tự thân để tạo nếp đẹp tự nhiên mềm mại cho dáng mũi. Chất liệu độn này rất an toàn, có khả năng thích ứng cao với cơ thể. Hơn nữa nâng mũi bằng sụn tự thân không gây ra những phản ứng đào thải hay biến chứng trong phẫu thuật. Với phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi hay đau buốt.

Nâng mũi S-Line luôn khẳng định được ưu điểm vượt trội
Nâng mũi S-Line luôn khẳng định được ưu điểm vượt trội

Một điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S-Line là ứng dụng phần mềm 3D chuyên dụng trong việc xem trước dáng mũi. Chức năng của thiết bị này phóng đại cấu trúc vốn có của chiếc mũi. Sau đó dựng hình bằng thiết bị 3D để giúp khách hàng chọn lựa dáng mũi, phương pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi S-Line được thực hiện an toàn, chính xác từng centimet

Với phương pháp nâng mũi S-Line bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi vừa đủ để đưa chất liệu độn vào bên trong. Tiếp đến bác sĩ sẽ kho léo thực hiện chỉnh hình để nâng cao sống mũi. Kết thúc quy trình là khâu đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Sau 60 phút thực hiện nâng mũi S-Line bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn những khuyết điể của mũi. Đồng thời mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, mềm mại, đầu mũi to tròn, cân đối với khuôn mặt. Với những ưu điểm đó nâng mũi S-Line ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp khiến giới trẻ mê mẩn.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ làm đẹp này, có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết hơn về nâng mũi S-Line.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới