Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, những nữ Hộ sinh hay Điều dưỡng viên chính là nguồn nhân lực trụ cột của ngành Y tế trong tương lai.Không chỉ làm những việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong thời kì chuyển dạ, đỡ đẻ cho những phụ nữ sinh thông thường, họ còn thực hiện tắm rửa vệ sinh hằng ngày cho trẻ sơ sinh, hỗ trợ nạo hút thai, phá thai, tư vấn phòng tránh thai an toàn,..

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Có thể hoàn thành những công việc ấy một cách tốt nhất, người nữ Hộ sinh cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo, kiên nhẫn bên cạnh những kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Thêm vào đó, nữ Hộ sinh cần có những kỹ năng mềm để định để tư vấn, động viên, chia sẻ hiệu quả với bệnh nhân của mình. Theo ước tính từ nay đến năm 2020, số lượng nữ Hộ sinh cần phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đây cũng chính là những lý do khiến rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng đại học, Cao đẳng đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh là rất lớn trong tương lai

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh là rất lớn trong tương lai

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo nhân lực Hộ sinh hiện nay có các cơ sở Y tế, cùng với việc thấu hiểu niềm mong muốn của nhiều người được hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội với điều kiện Xét tuyển như sau:

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh trước hết cần tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên bất kì ngành học nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…Ngoài ra, thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như có một hạnh kiểm đạo đức tốt để có thể theo học tại Trường. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản này, thí sinh đã đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới