Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo rút ngắn và khung thời gian đăng ký học linh hoạt.

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là 1,3 năm. Đây được đánh giá là mức thời gian phù hợp để người học có thể trau dồi khả năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau này.

Theo như chia sẻ của một Điều dưỡng viên: “Tôi đã từng là sinh viên của hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi nghĩ với mức thời gian học Liên thông được rút ngắn xuống còn 1,3 năm là rất hợp lý, bởi ít nhất người học hệ Liên thông cũng có nền tảng kiến thức ngành Y cơ bản, sau khi tốt nghiệp người học có thể nhanh chóng tận dụng thời gian để tìm cho bản thân một công việc phù hợp, bên cạnh đó các bạn có thể tiếp tục Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn”.

Cán bộ quản lý Cao đẳng Y Dược cho biết: Khung chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế phù hợp với thời gian học là 1,3 năm đảm bảo cho sinh viên ra Trường có chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đáng tin cậy đối với học viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi theo học tại Trường, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng(Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Nếu đáp ứng yêu cầu trên thí sinh có thể gửi hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Liên thông, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế như Điều dưỡng, Dược hay Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Yêu cầu bắt buộc không chỉ dành cho hệ Liên thông Cao đẳng mà hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được yêu cầu khắt khe khi đảm bảo các giấy tờ đúng theo quy định. Để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh cần phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới